menu

Piaggio Việt Nam chính thức phân phối Aprilia và Moto Guzzi

17:10 - 20/12/2021

Piaggio Việt Nam vừa chính thức công bố phân phối thêm 2 thương hiệu xe phân khối lớn là Aprilia và Moto Guzzi tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý mới có tên gọi Motoplex.

Chiều ngày 20/12/2021, Piaggio Việt Nam đã chính thức thông báo sự kiện khai trương trung tâm Motoplex Sài Gòn với điểm nhấn là showroom tiêu chuẩn đầu tiên góp mặt bốn thương hiệu cao cấp trực thuộc tập đoàn Piaggio bao gồm Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi. Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, khách hàng Việt Nam đã có thể đặt mua những chiếc xe phân khối lớn của Aprilia và Moto Guzzi thông qua đại diện phân phối chính hãng.

Motoplex là mô hình đại lý mới của Piaggio với sự quy tụ của cả 4 thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Motoplex là mô hình đại lý mới của Piaggio với sự quy tụ của cả 4 thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Motoplex Sài Gòn rộng 608m2 sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và là đại lý phân phối chính thức các mẫu xe của Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi. Được thiết kế bởi các tay đua, dành cho các tay đua, cửa hàng được thiết kế phong cách, với không gian mở để khách hàng có thể tận mắt trải nghiệm thế giới của Piaggio trong một ngôi nhà - từ những mẫu xe mới nhất của 4 thương hiệu Ý cho đến phụ tùng, phụ kiện cho xe và người chơi xe. 

Khách hàng Việt Nam đã có thể đặt mua Moto Guzzi và Aprilia thông qua đại lý phân phối chính hãng.

Khách hàng Việt Nam đã có thể đặt mua Moto Guzzi và Aprilia thông qua đại lý phân phối chính hãng.

Kèm theo đó là cả xưởng dịch vụ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho xe của khách hàng. 

Aprilia sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam.

Những mẫu xe Aprilia sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam.

Motoplex Sài Gòn tích hợp một chuỗi đa dạng các sản phẩm của tập đoàn Piaggio, cũng như đóng vai trò là một trung tâm dịch vụ khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của ngành sản xuất mô tô Ý, như trải nghiệm thực sự tại một cửa hàng Motoplex tại Milan, Ý.

Việc ra mắt Motoplex Sài Gòn - mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc kinh doanh quan trọng của tập đoàn Piaggio tại Việt Nam. Theo kế hoạch, cửa hàng Motoplex thứ 2 sẽ sớm được khai trương tại Hà Nội trong thời gian tới.

Tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng hơn 700 các cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới, ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á và trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ. Các thành phố chính mà các cửa hàng Motoplex đã được ra mắt là New York, Tokyo, Milan, Pune, Madrid, London, Vienna, Lisbon, Stuttgart, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali.

Hoàng Hiển

Đánh giá: