menu

Mở đại lý mới tại London, MV Agusta ngay lập tức ra mắt bản đặc biệt Dragster London Special

16:16 - 14/04/2021

Phiên bản đặc biệt MV Agusta Dragster London Special tạo điểm nhấn nhờ vào biểu tượng cờ Liên hiệp Anh cùng hình ảnh thành phố London ở bình xăng.

Mới đây, MV Agusta vừa chính thức khai trương thêm một đại lý phân phối xe tại thị trường Anh Quốc. Theo đó đại lý này được đặt tại Đại lộ Sloan, thủ đô London. Nhân sự kiện này, thương hiệu xe Ý đã phát triển một phiên bản xe đặc biệt dựa trên dòng xe Dragster nhằm đánh dấu mốc mới trong hành trình phát triển thương hiệu của mình.

Cụ thể, phiên bản đặc biệt mới nhất sẽ có tên gọi là MV Agusta Dragster London Special. Xe vẫn mang trên mình một số đặc trưng riêng để thể hiện phiên bản giới hạn. Điều này được thể hiện khá rõ qua dàn áo mang bộ 3 màu sắc Đỏ, Xanh và Trắng, đặc trưng của lá cờ Union Jack của Liên hiệp Anh.

Phiên bản đặc biệt MV Agusta Dragster London Special

Phiên bản đặc biệt MV Agusta Dragster London Special

Bên cạnh đó, hai bên bình xăng của xe còn có hình ảnh thành phố London với các kiến trúc nổi tiếng như Tháp đồng hồ Big Ben, Cầu Tháp, Đu quay London Eye hay tòa nhà có tên gọi The Shard. Cuối cùng, bộ phận yên xe của chiếc MV Agusta Dragster London Special là trang bị đặt biệt, được bọc da lộn cùng các đường chỉ thêu màu dỏ

Tuy nhiên, chi tiết về thông số kỹ thuật của xe hiện vẫn chưa được công bố, chưa rõ phiên bản đặc biệt này có được nâng cấp về mặt trang bị hay động cơ hay không. Thậm chí, nhiều khả năng bản đặc biệt Dragster London Special đơn giản chi là chiếc Dragster tiêu chuẩn với bộ tem đặc biệt.

Nói cách khác, xe vẫn sẽ sử dụng khối động cơ 3 xylanh, dung tích 798cc, sản sinh công suất 140 mã lực và hoàn toàn đáp ứng chuẩn khí thải Euro 5. Hệ thống treo của xe có thể thuộc thương hiệu Marzocchi với phuộc USD trước và giảm xóc đơn sau kèm gắp đơn, đi kèm là bộ vành nan cao cấp. 

Về mặt công nghệ điện tử, MV Agusta London Special dự kiến thừa hưởng toàn bộ các tính năng hiện có trên mẫu Dragster RR 2021, bao gồm hệ thống cảm biến 6 trục IMU, phanh ABS, tính năng kiểm soát lực kéo chống trượt bánh sau, kiểm soát độ hẫng bánh trước và kiểm soát đề-pa.

Hiện tại, MV Agusta vẫn chưa công bố giá bán cho phiên bản giới hạn đặc biệt này. Khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp đến đại lý của MV Agusta tại đại lộ Sloan để trực tiếp xem xe và tìm hiểu thông tin về chiếc xe này.

 

Lan Châu

 

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.