menu

Honda Vision giảm giá, được bán gần đúng với giá đề xuất

16:13 - 20/10/2021

Giá xe Vision tại Hà Nội đang được bán với mức gần giá đề xuất, trong khi đó tại TP. HCM giá Honda Vision vẫn chênh từ 1,1 đến 1,9 triệu đồng.

Tương tự các mẫu xe khác như Honda Winner X hay Honda SH, giá xe Honda Vision trong thời điểm cuối tháng 10 này cũng có dấu hiệu giảm sau khi kết thúc giãn cách.

Qua khảo sát tại một số đại lý Honda HEAD tại Hà nội, hầu hết hết các phiên bản xe Honda Vision đều được bán ra tương đương với giá đề xuất. Nói cách khác, giá xe Vision hiện nay đã giảm đến vài triệu đồng so với giá thực tế trước đây.

Cụ thể, Honda Vision phiên bản Tiêu chuẩn hiện đang có giá tại đại lý ở mức 30,5 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Cao cấp có giá bán 32 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá thực tế 33 triệu đồng và cuối cùng là bản Cá Tính được bán ra với mức 35 triệu đồng. So sánh với giá đề xuất do Honda đưa ra, mức giá Vision thực tế tại đại lý chỉ chênh khoảng vài trăm nghìn đồng.

Không chỉ ở Hà Nội, giá xe Vision tại TP. HCM ở thời điểm hiện tại cũng có dấu hiệu giảm nhẹ. Theo khảo sát, Vision Tiêu chuẩn trên địa bàn TP. HCM đang có giá bán 31,399 triệu đồng, Vision Cao cấp có giá 33,63 triệu đồng, và Vision Đặc biệt có giá 35,19 triệu đồng. So với giá niêm yết, giá xe Vision tại TP. HCM đang có mức chênh 1,1 - 1,9 triệu đồng.

Hiện tại, Honda Vision đang là mẫu xe máy bán chạy nhất của Honda Việt Nam với doanh số hàng tháng luôn ở mức cao, đồng thời xếp đầu mảng xe ga của hãng. Xe có tổng cộng 4 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính, mỗi phiên bản sẽ có tùy chọn màu sắc cùng trang bị ổ khóa xe khác nhau.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh do Honda Việt Nam vừa công bố, Honda Vision ghi nhận doanh số 20.400 xe trong tháng 9 vừa qua, doanh số cộng dồn của mẫu xe này trong năm tài chính 2022 đạt mức 210.701 xe, chiếm 25,2% tổng doanh số xe máy của Honda Việt Nam.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Rất yêu thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe cào cào và ADV, có kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật động cơ.

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá6 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá14 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy15 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...