menu

Honda Vision giảm giá, được bán gần đúng với giá đề xuất

16:13 - 20/10/2021

Giá xe Vision tại Hà Nội đang được bán với mức gần giá đề xuất, trong khi đó tại TP. HCM giá Honda Vision vẫn chênh từ 1,1 đến 1,9 triệu đồng.

Tương tự các mẫu xe khác như Honda Winner X hay Honda SH, giá xe Honda Vision trong thời điểm cuối tháng 10 này cũng có dấu hiệu giảm sau khi kết thúc giãn cách.

Qua khảo sát tại một số đại lý Honda HEAD tại Hà nội, hầu hết hết các phiên bản xe Honda Vision đều được bán ra tương đương với giá đề xuất. Nói cách khác, giá xe Vision hiện nay đã giảm đến vài triệu đồng so với giá thực tế trước đây.

Cụ thể, Honda Vision phiên bản Tiêu chuẩn hiện đang có giá tại đại lý ở mức 30,5 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Cao cấp có giá bán 32 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá thực tế 33 triệu đồng và cuối cùng là bản Cá Tính được bán ra với mức 35 triệu đồng. So sánh với giá đề xuất do Honda đưa ra, mức giá Vision thực tế tại đại lý chỉ chênh khoảng vài trăm nghìn đồng.

Không chỉ ở Hà Nội, giá xe Vision tại TP. HCM ở thời điểm hiện tại cũng có dấu hiệu giảm nhẹ. Theo khảo sát, Vision Tiêu chuẩn trên địa bàn TP. HCM đang có giá bán 31,399 triệu đồng, Vision Cao cấp có giá 33,63 triệu đồng, và Vision Đặc biệt có giá 35,19 triệu đồng. So với giá niêm yết, giá xe Vision tại TP. HCM đang có mức chênh 1,1 - 1,9 triệu đồng.

Hiện tại, Honda Vision đang là mẫu xe máy bán chạy nhất của Honda Việt Nam với doanh số hàng tháng luôn ở mức cao, đồng thời xếp đầu mảng xe ga của hãng. Xe có tổng cộng 4 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính, mỗi phiên bản sẽ có tùy chọn màu sắc cùng trang bị ổ khóa xe khác nhau.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh do Honda Việt Nam vừa công bố, Honda Vision ghi nhận doanh số 20.400 xe trong tháng 9 vừa qua, doanh số cộng dồn của mẫu xe này trong năm tài chính 2022 đạt mức 210.701 xe, chiếm 25,2% tổng doanh số xe máy của Honda Việt Nam.

Đánh giá: