menu

Honda SH Mode 125 có màu mới, thêm sự lựa chọn cho khách hàng

Lâm-chan 16:17 - 14/05/2019

Nhằm tăng thêm tính thời trang và sự lựa chọn cho khách hàng, mẫu xe tay ga Honda SH Mode 125 mới được Honda Việt Nam bổ sung màu đỏ đậm.

Honda SH Mode 125 là mẫu xe tay ga không hề xa lạ với người dùng Việt. Với định hướng nhắm tới đối tượng khách hàng là nữ giới, SH Mode 125 mới đây đã được Honda Việt Nam bổ sung màu sắc mới cho phiên bản trang bị phanh CBS. Khác với 2 màu trắng ngà và xanh lam được bổ sung trong phiên bản ra mắt hồi tháng 12/2018, màu đỏ nâu đậm mới này sẽ giúp xe có phần “sang” hơn.

Honda SH Mode 125cc được bổ sung thêm màu đỏ đậm cho phiên bản phanh CBS

Honda SH Mode 125 được bổ sung thêm màu đỏ đậm cho phiên bản phanh CBS

Là một trong những sản phẩm mang nhiều kỳ vọng của Honda Việt Nam, Honda SH Mode 125 cũng đã có phiên bản được trang bị phanh chống bó cứng ABS. Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào ngày 13/12/2018, Honda SH Mode 125 bản ABS đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng, đạt doanh số gần 64.000 xe sau 4 tháng mở bán.

Phiên bản CBS hiện đang có giá niêm yết là 51,69 triệu đồng trong khi đó bản ABS nhỉnh hơn có giá là 56,99 triệu đồng

Phiên bản CBS hiện đang có giá niêm yết là 51,69 triệu đồng trong khi đó bản ABS nhỉnh hơn, có giá là 56,99 triệu đồng

Ngoài việc được bổ sung màu sắc mới, Honda SH Mode 125 sẽ không có thay đổi gì khác. Xe vẫn được giữ nguyên thiết kế như trước đây. Hiện tại, Honda SH Mode 125 đang được trang bị động cơ eSP, 4 kỳ, dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch, có phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm dừng Idling Stop.

Giá niêm yết của Honda SH Mode 125 bản phanh CBS là 51,69 triệu đồng trong khi con số tương ứng của bản ABS là 56,99 triệu đồng.

Lâm-chan
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

An toàn giao thông9 giờ trước

Rất may mắn là người điều khiển chiếc xe Toyota Innova đã xử lý nhanh chóng và không xảy ra một vụ va chạm giao thông đáng tiếc nào. Cư dân mạng cho rằng, với ...

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Tin xe máy9 giờ trước

Mẫu xe mô tô được cho là xuất phát từ Trung Quốc đến thị trường Ma-rốc khiến các biker bất ngờ. Nhái nguyên xi naked bike nổi tiếng Kawasaki Z1000.

Sau nhà máy lắp ráp, TC Motor lại tiếp tục khởi công tổ hợp công nghiệp phụ trợ ô tô

Sau nhà máy lắp ráp, TC Motor lại tiếp tục khởi công tổ hợp công nghiệp phụ trợ ô tô

Tin xe10 giờ trước

Mục đích của tổ hợp này sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra nguồn cung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô hiện tại của TC Motor mà còn hướng tới việc ...