menu

Honda Future mang biển số ngũ quý 7 được trả 200 triệu, chủ xe vẫn chưa bán

13:33 - 16/05/2022

"Nếu có người trả giá cao hơn tôi sẽ bán rồi mua lại cho con chiếc xe khác. Chiếc này tôi muốn bán với giá 500 triệu đồng", chủ xe chia sẻ.

Mới đây, một người phụ nữ tại Quãng Ngãi vừa may mắn bấm được biển số ngũ quý 7 cho chiếc xe máy mới mua, khiến nhiều người chơi xe biển đẹp bắt đầu tìm đến và ngỏ ý muốn mua lại.

Honda Future biển ngũ quý 7

Người phụ nữ may mắn bấm được biển ngũ quý 7 cho chiếc xe máy mới mua

Theo đó, biển số ngũ quý 7 nêu trên là 76-B1 777.77, được cấp cho chiếc Honda Future 125 mà vợ chồng chị Nguyễn Thị Lệ Thủy mua tặng con gái. Giá xe Honda Future 125 hiện nay trên thị trường đang rơi vào khoảng 35 - 40 triệu đồng sau khi ra biển.

Tuy nhiên nhờ biển số ngũ quý 7 mà giá trị của xe đã tăng thêm nhiều lần. Được biết, hiện đã có một người người chơi số đẹp tại Quảng Ngãi trả gần 200 triệu để mua lại xe, nhưng người phụ nữ này vẫn chưa muốn bán. "Nếu có người trả giá cao hơn tôi sẽ bán rồi mua lại cho con chiếc xe khác. Chiếc này tôi muốn bán với giá 500 triệu đồng", chị Thủy cho biết.

Honda Future biển ngũ quý 7

Dù có người trả gần 200 triệu đồng cho chiếc Future mang biển ngũ quý 7 nhưng chủ xe vẫn chưa bán

Honda Future 125 là mẫu xe số có giá cao nhất của Honda hiện nay, với mức niêm yết từ 30,328 triệu đồng đến 31,997 triệu đồng tùy phiên bản. Nhưng trên thực tế, giá xe Honda Future 125 FI tại đại lý lại đang bị đội giá khá mạnh. Gần đây nhất, giá xe Future tại đại lý đang chênh lệch từ 8,5 đến 10 triệu đồng so với giá niêm yết. Nguyên nhân cho tình trạng tăng giá xe được đưa ra vẫn là do khan hàng và nhu cầu mua xe của người tiêu dùng cao.

Honda Future 125 Fi thừa hưởng một phần thiết kế của dòng xe ga cao cấp Honda SH, mang đến vẻ ngoài đẹp mắt và cao cấp. Vẻ cao cấp của xe còn được thể hiện qua trang bị đèn pha LED với hiệu năng chiếu sáng cao.

Động cơ của xe vẫn là loại 1 xylanh, 4 kỳ, làm mát bằng không khi đi kèm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tiết kiệm nhiên liệu. Trang bị động cơ này mang đến cho Honda Future công suất 9,15 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,2 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sau 7 năm bán cho Trung Quốc, thương hiệu ô tô Đức lừng lẫy một thời phá sản lần thứ hai

Sau 7 năm bán cho Trung Quốc, thương hiệu ô tô Đức lừng lẫy một thời phá sản lần thứ hai

Tin thị trường14 giờ trước

Sau 7 năm quay trở lại, Borgward phá sản lần thứ 2 vì không thể chinh phục thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Đại lý nhận cọc cho Honda HR-V bản G giá rẻ mới, hé lộ cả trang bị của xe

Đại lý nhận cọc cho Honda HR-V bản G giá rẻ mới, hé lộ cả trang bị của xe

Tin xe14 giờ trước

Ngoài một số thay đổi về thiết kế và trang bị nội thất, Honda HR-V G còn có điểm khác biệt lớn so với 2 bản còn lại, đó là động cơ.

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Khám phá17 giờ trước

Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize đã đăng bán chiếc xe của mình với mức giá 1,5 tỷ đồng cho những người mê biển số đẹp.

Quảng cáo