menu

Honda CB650R 2021 được giới thiệu với phuộc mới, dáng ngồi mới thoải mái hơn

15:58 - 01/10/2020

Mô tô "hot" Honda CB650R chính thức được giới thiệu phiên bản 2021, mang thay đổi nhỏ khiến người lái thoải mái và linh động hơn so với phiên bản hiện tại.

Như đã biết, mẫu Neo Sport Cafe tầm trung sử dụng động cơ 650 phân khối, 4 xy-lanh đã và đang là một trong những mẫu xe tân cổ điển rất hot trên thị trường. Từ khi được đưa về Việt Nam bán với mức giá khoảng gần 300 triệu đồng thì mẫu xe này được rất nhiều biker quan tâm nhờ các ưu điểm như sự linh động, gọn gàng và dáng vẻ đẹp mắt. Mới đây, hãng xe Nhật Bản đã chính thức giới thiệu phiên bản 2021 dành cho mẫu xe này với một số thay đổi tích cực.

Honda CB650R 2021 với màu mới xám bạc đẹp mắt, mâm nâu đồng

Honda CB650R 2021 với màu mới xám bạc đẹp mắt, mâm nâu đồng

Ở phiên bản 2021, các kĩ sư Honda đã nghiên cứu để cải thiện khả năng điều khiển của xe, qua đó tăng sự thoải mái cho người lái và đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới Euro 5 đầy khắt khe. Đầu tiên, Honda đã cập nhật cho Honda CB650R 2021 một bộ giảm xóc mới với phuộc trước là Showa SFF BP hành trình ngược. Bộ phuộc ngược mới này sở hữu thiết kế khác biệt với van đẩy và van đàn hồi riêng biệt, điều này giúp chiếc xe cân bằng, giảm xóc tốt hơn và nhẹ hơn trước.

Honda CB650R 2021 sở hữu loạt thay đổi nhỏ hợp lý

Honda CB650R 2021 sở hữu loạt thay đổi nhỏ hợp lý

Tiếp đó, màn hình điện tử trên xe ở phiên bản mới sẽ có kích thước lớn hơn, góc nghiêng lý tưởng hơn để người lái có khả năng đọc thông số nhanh và rõ ràng hơn trước. Phục vụ cho người lái có cảm giác lái tốt hơn, Honda đã thiết kế lại góc nghiêng ghi đông khi tăng 3 độ so với trước, lên mức 35 độ. Điều này sẽ giúp người lái có khả năng di chuyển, vào cua hay thực hiện quay đầu xe một cách dễ dàng hơn.

Xe được giữ nguyên thiết kế tân cổ điển bên ngoài

Xe được giữ nguyên thiết kế tân cổ điển bên ngoài

Dưới yên xe cao 810mm của Honda CB650R 2021 sẽ sở hữu bộ cổng sạc USB Type-C giúp sạc các thiết bị di động một cách an toàn và dễ dàng. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế cũng như sức mạnh động cơ đều được giữ nguyên so với phiên bản hiện tại, chắn bùn nhựa được thay bằng kim loại rắn chắc hơn. Phiên bản mới sẽ được bán ra với 4 màu, trong đó có một màu mới là màu xám bạc khá đẹp mắt.

Kuro

Đánh giá: