menu

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

09:29 - 13/08/2022

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, tức chênh lệch 147 triệu đồng so với giá xe Vespa Sprint Justin Bieber từ đại lý chính hãng. Riêng bản 125cc được chào bán 145 triệu đồng.

Dòng xe tay ga Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber được sản xuất giới hạn và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam từ giữa tháng 7 năm 2022 với 2 phiên bản 125cc và 150cc, xe có giá niêm yết chính hãng lần lượt là 115,8 triệu đồng và 132 triệu đồng bản. Tuy nhiên, sau 1 tháng được bán chính hãng trong nước, dòng xe tay ga Vespa Sprint Justin Bieber đã bị các dân buôn "gom hàng" và đẩy giá lên cao chót vót.

Ghi nhận vào chiều ngày 12 tháng 8 năm 2022 của chúng tôi tại một số cửa hãng xe máy Vespa tư nhân nằm trên quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, giá bán xe Vespa Sprint Justin Bieber 125cc được giao dịch quanh mốc 141 triệu đến 143 triệu đồng. Số tiền này đã bao gồm các thủ tục bàn giao xe đến nhà khách hàng nhưng chưa bao gồm chi phí lăn bánh.

Cá biệt, một cửa hàng hiếm hoi có xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc đã chào bán chúng tôi với mức giá 250 triệu đồng, tức chênh lệch 118 triệu đồng so với giá bán của các đại lý chính hãng. Người này tự tin cho biết, số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tuy nhiên, đây chưa phải là mức giá bán kỷ lục của xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc được ghi nhận tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Tối ngày 12 tháng 8 năm 2022, chủ một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ video lên mạng xã hội để giải đáp câu hỏi của 1 khách hàng về giá xe Vespa Sprint Justin Bieber hiện tại là bao nhiêu đã gây sốc không ít người.

Vespa Sprint Justin Bieber 150cc đang bị đẩy giá lên cao chót vót, có cửa hàng bán xe với giá chênh 147 triệu đồng so với giá công bố của hãng, mức chênh này thậm chí đủ mua 1 xe Vespa Sprint Justin Bieber 125cc đã bao gồm chi phí đăng ký biển số

Vespa Sprint Justin Bieber 150cc đang bị đẩy giá lên cao chót vót, có cửa hàng bán xe với giá chênh 147 triệu đồng so với giá công bố của hãng, mức chênh này thậm chí đủ mua 1 xe Vespa Sprint Justin Bieber 125cc đã bao gồm chi phí đăng ký biển số

Người này cho biết, hiện giá xe Vespa Sprint Justin Bieber đã bị đẩy lên rất cao trên thị trường và anh nhanh chóng gom vài xe để phục vụ các khách hàng của mình.Trong đó, giá xe Vespa Sprint bản Justin Bieber 125cc được ông chủ cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 tiết lộ là 145 triệu đồng và tiết lộ sẽ giao xe đến tay khách hàng dù là tỉnh thành nào.

Tuy nhiên, khi nghe đến giá bán xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc của cửa hàng này mọi người mới thật sự bất ngờ với con số 279 triệu đồng, tức chênh lệch 147 triệu đồng so với giá xe Vespa Sprint Justin Bieber từ đại lý chính hãng. Thậm chí, với số tiền 279 triệu đồng cũng đủ giúp khách mua 2 xe Vespa Sprint Justin Bieber 125cc.

Vespa Sprint Justin Bieber có điểm nhấn với ngoại hình màu trắng, ngoài ra, phần yếm, vè xe, ốp 2 bên hông có các dấu hiệu để nhận biết bản Vespa Sprint Justin Bieber. Trang bị mới của xe Vespa Sprint Justin Bieber chính là màn hình TFT 4,3 inch

Vespa Sprint Justin Bieber có điểm nhấn với ngoại hình màu trắng, ngoài ra, phần yếm, vè xe, ốp 2 bên hông có các dấu hiệu để nhận biết bản Vespa Sprint Justin Bieber. Trang bị mới của xe Vespa Sprint Justin Bieber chính là màn hình TFT 4,3 inch...

Hay việc được trang bị nút tắt và bật động cơ khẩn cấp màu đỏ, cuối cùng là đèn pha của xe luôn sáng

Hay việc được trang bị nút tắt và bật động cơ khẩn cấp màu đỏ, cuối cùng là đèn pha của xe luôn sáng

Có thể thấy, mức giá bán của xe Vespa Sprint Justin Bieber, đặc biệt là bản 150cc đang bị các dân buôn đẩy lên cao chót vót, trước đó, 1 mẫu xe bản giới hạn khác của Vespa là 946 Christian Dior khi được bán chính hãng tại Việt Nam nhanh chóng bị các đại lý tư nhân cũng như dân buôn đẩy lên 1 tỷ đồng, 1,3 tỷ đồng và chỉ 2 tuần sau mở bản, giá xe đã bị đẩy lên con số 2 tỷ đồng.

Ảnh: MXH

Đánh giá: