menu

Dân buôn gom hàng, đẩy giá "bạch mã" Vespa Sprint Justin Bieber lên đến 192 triệu đồng

10:23 - 28/07/2022

Dạo quanh các thông tin rao bán xe Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber, mức giá chênh lệch so với Vespa công bố từ 23 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Trong đó, phiên bản Vespa Sprint Justin Bieber 150 có giá cao nhất, từ 182 đến 192 triệu đồng.

Sau 4 tháng bàn giao những chiếc xe giới hạn Vespa 946 Christian Dior, Piaggio Việt Nam lại giới thiệu một phiên bản đặc biệt khác của dòng xe Vespa là mẫu xe tay ga Sprint Justin Bieber. Đây là một dự án được kết hợp giữa nam ca sĩ Justin Bieber với dòng xe Vespa Sprint. "Được đà" từ mẫu Vespa 946 Christian Dior cháy hàng ngay sau khi mở bán và bị các dân buôn gom hàng, đẩy giá lên gấp 2 đến 3 lần, mẫu xe đặc biệt Vespa Sprint Justin Bieber hiện cũng đang bị các dân buôn làm cho giá xe nhảy loạn xạ trên thị trường.

Thông tin chúng tôi có được, ngay ngày đầu tiên Piaggio Việt Nam bàn giao lô xe Vespa Sprint Justin Bieber, mức giá bán sang tay cho những người thích có xe liền trải nghiệm chỉ chênh lệch 4 triệu đồng cho bản 125cc và 9 triệu đồng cho bản 150cc.

Tuy nhiên, sau 1 tuần ra mắt tại Việt Nam, giá xe Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber ghi nhận tại các showroom xe ngoài hay các dân buôn có hàng đã được đẩy lên 139 triệu đến 145 triệu đồng cho bản Vespa Sprint Justin Bieber 125cc, tương đương mức chênh lệch 23 triệu đồng và 29,2 triệu đồng so với giá xe công bố của nhà sản xuất.

Nhưng đó chưa phải là con số cuối cùng, Vespa Sprint Justin Bieber 150cc gần đây đã chạm mốc 192 triệu đồng, tức chênh lệch 60 triệu đồng.

Các điểm nhấn trên xe Vespa Sprint Justin Bieber

Các điểm nhấn trên xe Vespa Sprint Justin Bieber

"Em chơi bản 125cc đi chỉ có 148 triệu đồng, giá vẫn còn trong tầm với so với bản 150cc đó, nếu không mua thì vài ngày nữa thị trường khan hàng, xe sẽ vượt mốc 160 triệu đồng". Một dân buôn xe ở quận 11, Tp.HCM đang có sẵn 2 chiếc Vespa Sprint Justin Bieber 125cc chia sẻ khi biết tôi có ý định mua xe đặc biệt này.

"Nếu em thích, bạn anh có sẵn xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc nhưng giá là 192 triệu đồng, đã bao gồm tất cả thuế cũng như chi phí ra biển số cho em". Người này tiếp lời khi thấy khách do dự muốn chơi bản 150cc nhưng cửa hàng không có sẵn.

Mức giá thấp nhất tại các cửa hàng tư nhân ở quận 3, quận 10 và quận 5 dành cho xe Vespa Sprint Justin Bieber bản 125cc và 150 cc được chúng tôi ghi nhận vào chiều ngày 27 tháng 7 năm 2022 là 143 triệu đồng và 190 triệu đồng. Ở trong các hội nhóm của Vespa, không thiếu những bài đăng rao bán xe Vespa Sprint Justin Bieber với các mức giá bán 139 triệu đồng cho bản 125cc và 189 triệu đồng cho bản 150cc. Người bán chia sẻ đây là giá tốt nhất và chưa bao gồm chi phí sang tên, mức hỗ trợ sẽ từ 5 triệu đến 7 triệu đồng tùy thuộc khách mua bản nào.

Màn hình mới của xe Vespa Sprint Justin Bieber

Màn hình mới của xe Vespa Sprint Justin Bieber

H, sinh viên năm 2 chia sẻ, Em có ý định mua xe Vespa Sprint Justin Bieber bản 125cc nhưng giá thị trường cao quá nên em có phần đắn đo. Vào hãng họ bảo không có xe giao nên em ra các cửa hàng ngoài được báo giá 142 triệu đồng, chưa bao gồm chi phí ra biển số".

So với bản tiêu chuẩn, Vespa Sprint Justin Bieber tạo điểm nhấn với ngoại hình màu trắng từ dàn áo, tay lái, yên xe, các chi tiết thanh nẹp vốn mạ crôm cũng sơn trắng, mâm và ốp pô... Ngoài ra, phần yếm, vè xe, ốp 2 bên hông có các dấu hiệu để nhận biết bản Vespa Sprint Justin Bieber.

Trang bị mới của xe Vespa Sprint Justin Bieber chính là màn hình TFT 4,3 inch cho cái nhìn hiện đại, bắt mắt hơn xe bản tiêu chuẩn. Một trang bị khác có trên xe Vespa Sprint Justin Bieber mà ít người để ý là việc xe trang bị nút tắt và bật động cơ khẩn cấp màu đỏ, cuối cùng là đèn pha của xe luôn sáng.

Ảnh: Lan - Minh Vũ

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật9 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá10 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá16 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo