menu

Giá xe Honda Vision hôm nay tăng thêm 2-4 triệu đồng so với tuần trước

15:25 - 21/06/2022

Giá xe Honda Vision trên thị trường hiện nay đang chênh từ 17 đến 20 triệu đồng so với mức đề xuất.

Thị trường xe máy Việt Nam chưa bao giờ rơi vào tình trạng khan hàng khiến giá bán xe cao ngất ngưởng như hiện nay, đặc biệt là các dòng xe ga Honda. Theo khảo sát tại các đại lý Honda, giá hàng loạt sản phẩm xe ga Honda như Vision, Lead, Air Blade, hay SH đều đang bị đẩy lên mức cao kỷ lục.

Trong tuần này, giá xe Honda Vision thực tế tại đại lý tiếp tục tăng lên dù đang chênh lệch khá lớn với giá bán lẻ đề xuất. Cụ thể, xe Vision bản Tiêu chuẩn đang được chào bán ở mức 47,55 triệu đồng, chênh hơn 17 triệu đồng so với giá đề xuất; phiên bản Cao cấp hiện có giá 49,2 triệu đồng, chênh 17,5 triệu đồng so với đề xuất; Vision Đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng, chênh 17 triệu đồng; riêng bản Cá tính vẫn có giá bán cao nhất ở mức 54 triệu đồng, cao hơn 19 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất.

So với thời điểm chỉ cách đây 1 tuần, giá thành một số phiên bản xe Honda Vision đã tăng thêm từ 2 đến 4 triệu đồng. Cụ thể, Vision Tiêu chuẩn trong tuần trước được bán với giá 44 triệu đồng nay đã tăng thêm 3,55 triệu đồng, giá Vision Cao cấp đã tăng thêm 2,2 triệu đồng, bản Đặc biệt tăng hơn 2 triệu đồng so với giá bán trước đây. Cuối cùng là Honda Vision Cá tính vẫn giữ nguyên giá bán từ 53-54 triệu đồng từ thời điểm trước đây.

Ngoài Honda Vision, một mẫu xe ga khác của Honda là SH cũng đang bị đội giá mạnh. Cụ thể, Honda SH phiên bản 125 CBS và ABS đang được chào bán với mức lần lượt là 83,2 và 90,5 triệu đồng, chênh lệch 11,25 triệu đồng và 10,7 triệu đồng so với mức đề xuất. Tương tự, mẫu Honda SH150i Tiêu chuẩn đang có mức chênh lệch giá là 10 triệu đồng, đang được chào bán với mức khoảng 100 triệu đồng. Riêng SH150i hai phiên bản Đặc biệt và Thể thao có mức chênh lệch giá cao nhất, từ 18,5 đến 22 triệu đồng với mức giá tại đại lý là 118 và 122 triệu đồng.

Nhìn chung, giá bán các phiên bản Honda Vision vẫn đang bị đại lý đẩy lên cao giữa bối cảnh hàng loạt xe ga của Honda đang bị hạn chế nguồn cung do thiếu nguyên liệu sản xuất. Ngoài ra, Honda cũng cho biết tình trạng thiếu nguồn cung xe ga sản xuất trong nước sẽ còn tiếp diễn trong vài tháng tới.

Vậy nên, giá thành xe ga Honda trên thị trường sẽ còn tiếp tục bị đội giá mạnh trong một vài tháng tới. Tình hình chỉ có thể khá hơn sau khi nguồn cung xe ga Honda trở lại như cũ.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá15 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật16 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường16 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo