menu

Giá xe ga Honda có thể tăng cao trong thời gian tới do khan hàng

15:01 - 30/04/2022

Thông cáo báo chí mới nhất của Honda Việt Nam cho biết một số mẫu xe ga của hãng sẽ bị hạn ché nguồn cung do chuỗi cung ứng toàn cầu bị gián đoạn.

Mới đây, Honda Việt Nam vừa phát đi thông cáo báo chí về tình trạng xe máy Honda có thể sẽ khan nguồn cung trong thời gian tới. Theo đó, Honda cho biết nguyên nhân của việc nguồn cung xe hạn chế trong thời gian tới là do chuỗi cung ứng toàn cầu đang bị gián đoạn, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm. Nguyên văn thông cáo:

"Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo về tác động của chuỗi cung ứng  ảnh hưởng nặng nề đến tình trạng sẵn có của một số mẫu xe tay ga trong nước.

Trong bối cảnh nền kinh tế - chính trị thế giới có nhiều biến động, bao gồm các chính sách kiểm soát Covid-19 chặt chẽ ở các thị trường xuất khẩu, chuỗi cung ứng trên toàn cầu đang bị gián đoạn, dẫn tới những ảnh hưởng cho quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm của nhiều ngành hàng, trong đó có ngành Ô tô - Xe máy. Tại Việt Nam, HVN cũng không phải một trường hợp ngoại lệ.

Trước thực trạng này, chúng tôi xin được thông báo về khả năng cung cấp hạn chế đối với một số mẫu xe tay ga sản xuất nội địa.

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng thực hiện nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng và nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Chúng tôi  hy vọng nhận được sự thông cảm và ủng hộ của Quý khách hàng trong tình hình hiện nay."

Như vậy, một số mẫu xe tay ga được sản xuất và phân phối ở thị trường trong nước có thể sẽ khan hàng trong thời gian tới. Dù không đưa chi tiết dòng xe nào sẽ bị hạn chế nguồn cung, nhưng nhiều khả năng các sản phẩm xe ga "hot" của Honda như Vision, Air Blade hay SH sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hiện tại, giá thành các sản phẩm xe Honda tại đại lý đang bị đội giá khá nhiều, hàng loạt xe số lẫn xe ga đều bị đội giá từ 3 đến hơn 20 triệu đồng so với giá đề xuất, tùy vào khu vực và phiên bản. Riêng mẫu xe côn tay Honda Winner X đang nhận được ưu đãi nên có giá thấp hơn giá đề xuất.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Khám phá16 giờ trước

Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize đã đăng bán chiếc xe của mình với mức giá 1,5 tỷ đồng cho những người mê biển số đẹp.

Lái chiếc Ferrari F430 được tự chế từ xe Toyota, nam thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

Lái chiếc Ferrari F430 được tự chế từ xe Toyota, nam thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

Khám phá19 giờ trước

Cảnh sát đã bắt giữ thanh niên này vì tội sử dụng thương hiệu đã được đăng ký khi chưa được phép và tịch thu chiếc Ferrari F430 "nhái".

Đội tuyển Iran vẫn được thưởng xe hơi tiền tỷ dù bị loại sớm ở World Cup 2022

Đội tuyển Iran vẫn được thưởng xe hơi tiền tỷ dù bị loại sớm ở World Cup 2022

Khám phá20 giờ trước

Dự kiến, mỗi thành viên đội tuyển bóng đá Iran sẽ nhận được một chiếc Hyundai Santa Fe đời mới.

Quảng cáo