menu

Bạn cho rằng đây là video của giải đua Isle of Man TT sao? Bạn nhầm rồi

15:39 - 01/10/2021

Tưởng chừng đoạn video được quay lại bằng máy quay GoPro, nhưng thực tế đây là một cảnh trong trò chơi Ride 4 sắp ra mắt trên hệ máy chơi game PS5.

Mới đây, một đoạn video đua xe mô tô đã được đăng tải lên Youtube và khiến các tín đồ tốc độ vô cùng phấn khích với màn so kè tốc độ của rất nhiều tay đua trên "đường đua tử thần" Isle of Man TT. Thế nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Video gameplay của trò chơi Ride 4 trên hệ máy PS5

Những tưởng đây là video trên được quay bằng camera hành trình GoPro gắn ở ngực của tay đua, ghi lại một chặng đua ở giải Isle of Man TT dưới điều kiện trời mưa và đường trơn trượt, nhưng thực ra đây lại là một đoạn gameplay trích ra từ tựa game Ride 4 sắp ra mắt trên hệ máy PS5.

Sự tiến bộ về mặt công nghệ đồ họa, mô phỏng và phần cứng đã giúp nhà phát triển game tạo cho Ride 4 một môi trường đua vô cùng chân thực. Nếu không đọc tiêu đề của video và không để ý kỹ, chắc chắn nhiều người xem sẽ nghĩ rằng đây là video được quay lại bằng camera chứ không phải là trò chơi điện tử.

Từ các chi tiết lớn như cảnh quan hai bên đường, bầu trời, xe mô tô cho đến những chi tiết nhỏ nhất như hiệu ứng đổ bóng trên mặt đường ướt, hiệu ứng phản chiếu ở trên gương chiếu hậu xe, hiệu ứng nghiên, xóc khi xe đi vào đoạn đường không bằng phẳng. Tất cả các chi tiết, hiệu ứng trong trò chơi này đều được chăm chút rất kỹ, mang đến trải nghiệm vô cùng thực tế cho người chơi.

 

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Rất yêu thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe cào cào và ADV, có kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật động cơ.

BÀi viết mới nhất

Kia Carnival sẽ có thêm phiên bản hybrid tiết kiệm xăng để cạnh tranh Toyota Sienna Hybrid

Kia Carnival sẽ có thêm phiên bản hybrid tiết kiệm xăng để cạnh tranh Toyota Sienna Hybrid

Tin xe15 giờ trước

Kia Carnival phiên bản hybrid mới dự kiến sẽ chính thức trình làng vào nửa đầu năm 2023.

Một chiếc xe phổ thông sẽ cần chạy trước bao nhiêu để đánh bại Ferrari 488 Pista? Đây là câu trả lời

Một chiếc xe phổ thông sẽ cần chạy trước bao nhiêu để đánh bại Ferrari 488 Pista? Đây là câu trả lời

Khám phá15 giờ trước

Liệu bạn có tin rằng một chiếc Volkswagen Golf TDI cũ mèm lại đánh bại được Ferrari 488 Pista trên đường đua drag? Chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra dưới một ...

Hồng Kông ra mắt dịch vụ xe buýt du lịch dành cho những người... thiếu ngủ

Hồng Kông ra mắt dịch vụ xe buýt du lịch dành cho những người... thiếu ngủ

Khám phá16 giờ trước

Những hành khách trên chuyến xe buýt đi quanh Hồng Kông này sẽ có thời gian 5 tiếng để chìm vào giấc ngủ yên tĩnh.