menu

Harley-Davidson Nightster - Tân binh đáng cân nhắc cho biker thích xe Mỹ

19:17 - 25/07/2022

Harley-Davidson Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt mẫu xe Sportster mới tại Việt Nam với tên gọi Harley-Davidson Nightster. Đây là mẫu xe tiếp theo trong chuỗi sản phẩm thuộc dòng Sportster của Harley-Davidson.

Điểm nổi bật của Harley-Davidson Nightster nằm ở chính khối động cơ Revolution Max 975T V-Twin làm mát bằng dung dịch. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp với hệ dẫn động dây đai truyền lực. Điều này cho phép Harley-Davidson NIghtster có thể sản sinh công suất tối đa 90 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 95 Nm từ 5.000 vòng/phút. Động cơ Revolution Max 975T là một biến thể nhỏ hơn của động cơ được sử dụng trên Harley-Davidson Pan America và Sporter S.

Harley-Davidson Nightster chính thức ra mắt các biker tại Việt Nam.

Harley-Davidson Nightster chính thức ra mắt các biker tại Việt Nam.

Harley-Davidson Nightster sử dụng phuộc trước 41 mm đến từ SHOWA Dual Bending Valve, được thiết kế để tối ưu hóa sự kết nối của lốp xe và mặt đường, nhờ đó cho trải nghiệm lái tốt hơn. Phuộc sau sở hữu giảm sốc kép với công nghệ emulsion cùng lò xo cuộn cho phép tùy chỉnh tải trọng.

Ngoài khả năng vận hành được tối ưu hoá, Harley-Davidson Nightster còn được trang bị tổ hợp các công nghệ an toàn Rider Safety Enhancements phát triển bởi Harley-Davidson, giúp tăng tính an toàn cho người lái trong các tình huống tăng tốc, giảm tốc hay phanh đột ngột.

Harley-Davidson Nightster có tới 3 chế độ lái khác nhau.

Harley-Davidson Nightster có tới 3 chế độ lái khác nhau.

Để mang đến cảm giác lái đa dạng và phù hợp với nhiều tình trạng giao thông, Harley-Davidson Nightster được trang bị 3 chế độ lái bao gồm Road, Sport và Rain với những thông số được thiết lập sẵn, giúp kiểm soát mức độ can thiệp của các công nghệ an toàn được cài đặt trên xe. Mỗi chế độ lái có một công thức riêng biệt về công suất, mức phanh động cơ, mức độ can thiệp của hệ thống ABS và TCS. 

Động cơ Revolution Max 975T là một điểm nhấn trên Harley-Davidson Nightster.

Động cơ Revolution Max 975T là một điểm nhấn trên Harley-Davidson Nightster.

Cũng giống như nhiều mẫu xe khác của Harley-Davidson gần đây, Nightster được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED được thiết kế tròn cùng với thiết kế đồng hồ tốc độ analog đường kính 4-inch và màn hình kỹ thuật số LCD hiển thị tất cả các thông tin cần thiết. Điều này vừa mang đến sự hiện đại và cảm giác cổ điển cho chiếc xe.

Hiện nay Harley-Davidson Nightster có giá bán khởi điểm từ 579 triệu và có thể thay đổi tuỳ theo màu sơn mà khách hàng lựa chọn.

Hoàng Hiển

Đánh giá: