menu

Xe sang cỡ lớn Audi A8L bị triệu hồi để kiểm tra và thay thế lưới lọc dầu

15:52 - 30/06/2022

Tổng số xe Audi A8L bị triệu hồi tại Việt Nam để kiểm tra và thay thế lưới lọc dầu là 33 chiếc, chương trình áp dụng từ ngày 1/7/2022.

Trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện một số xe A8L được sản xuất trong thời gian từ 2014 - 2016 gặp lỗi, đó là cặn có thể tích trữ từ dầu động cơ. Điều này có thể làm tắc nghẽn trên lưới lọc dầu, dẫn đến không đủ dầu cấp đến bộ tăng áp. Nếu bộ tăng áp bị lỗi có thể làm giảm công suất, thậm chí khiến động cơ ngừng hoạt động.

Để đảm bảo an toàn, Audi AG đã yêu cầu tất cả nhà phân phối chính thức tiến hành rà soát danh sách xe liên quan để triệu hồi và kiểm tra. Do đó, Audi đã công bố chương trình triệu hồi 33 chiếc xe sang cỡ lớn A8L sản xuất từ năm 2014 - 2016 được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Theo nhà sản xuất, những chiếc xe Audi A8L thuộc diện triệu hồi đến thời điểm tra vẫn hoạt động an toàn. Nếu muốn kiểm tra xem chiếc xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không, khách hàng có thể truy cập trang chủ của Audi Việt Nam và điền số VIN (số khung) của xe.

Đối với xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG thì trách nhiệm thuộc về cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra cũng như gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG. Quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay xe Ngoại giao.

Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 tiếng 30 phút cho mỗi xe, hoàn toàn miễn phí. Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 1/7/2022 đến 30/6/2025 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Tin thị trường18 giờ trước

Đón dịp mua sắm cuối năm của người Việt, các mẫu xe của Peugeot đã đồng loạt được giảm giá tới 90 triệu đồng.

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Tin xe19 giờ trước

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, ...

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Tin thị trường20 giờ trước

Khác với các thương hiệu đối thủ, Mitsubishi chỉ tặng quà cho khách hàng mua xe, không quy đổi sang tiền mặt.

Quảng cáo