Xe Ford nhận ưu đãi lên đến 50 triệu đồng trong tháng 7/2026
21:13 - 04/07/2026
Sau khi thông báo những nâng cấp dành cho dòng xe bán tải Ranger, Ford Việt Nam đã công bố chương trình ưu đãi trong tháng 7/2026. Theo đó, trong tháng này, hãng Ford triển khai chương trình khuyến mại cho hàng loạt mẫu xe gồm Territory, Everest, Transit và Mustang Mach-E.
Cụ thể hơn, trong tháng 7/2026, Ford Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất cố định 0% cho hai dòng xe Territory và Transit. Đối với dòng xe Ford Transit, khách hàng lựa chọn các phiên bản Trend, Premium 16 chỗ và Premium 18 chỗ sẽ được áp dụng gói hỗ trợ lãi suất cố định 0% trong 4 tháng với giá trị hỗ trợ tương ứng 18 triệu đồng, 20 triệu đồng và 22 triệu đồng.
Ở phân khúc SUV, khách hàng lựa chọn Ford Territory sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất cố định 0% trong 9 tháng. Cụ thể, các phiên bản Trend, Titanium và Titanium X được áp dụng mức ưu đãi tương ứng 37 triệu đồng, 39 triệu đồng và 41 triệu đồng thông qua các ngân hàng đối tác gồm VIB, VPBank và TPBank.
Đối với khách hàng lựa chọn Mustang Mach-E, Ford tiếp tục mang đến gói đặc quyền, bao gồm tặng bộ sạc tại nhà, tặng bộ sạc cầm tay và gói sạc công cộng miễn phí lên đến 5 năm trị giá lên đến 50 triệu đồng.
Không chỉ mang đến nhiều ưu đãi lãi suất trong dịp hè, Ford Việt Nam chính thức nâng cấp chính sách bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) trên nhiều dòng xe. Theo đó, các dòng xe Ford Territory, Everest và Ranger đều được áp dụng chính sách bảo hành mới. Đối với dòng xe Ford Territory, chính sách bảo hành này chỉ áp dụng cho xe được bán và xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng từ ngày 01/07/2026 trở đi.
Bên cạnh chính sách bảo hành, khách hàng mua các phiên bản Platinum 2.0L 4x4, Platinum 2.0L 4x2, Sport 2.0L 4x2 và Active 2.0L 4x2 của dòng xe Ford Everest còn được tặng thẻ thay và lọc dầu nhớt (OSP) trong thời hạn 5 năm hoặc 10 lần sử dụng.
Bài viết mới nhất
-
Toyota Việt Nam đăng ảnh úp mở của SUV cỡ nhỏ Land Cruiser FJ, ngày ra mắt không còn xa
Hôm qua lúc 08:13
-
Người Việt vẫn chuộng xe máy, mua tổng cộng hơn 600.000 chiếc trong quý II/2026
20 giờ trước
-
BYD Denza N8 rục rịch trình làng với nội thất 5 chỗ và động cơ mạnh hơn cả Ferrari F80
Hôm qua lúc 08:10



