menu

VinFast khai trương cửa hàng thứ hai tại Canada trong trung tâm thương mại lớn nhất Montreal

14:33 - 02/12/2022

Nửa tháng sau khi mở cửa hàng đầu tiên, VinFast tiếp tục khai trương cửa hàng thứ hai ở Canada.

Ngày 30/11 vừa qua, hãng xe điện Việt VinFast đã khai trương cửa hàng VinFast Store tại trung tâm thương mại CF Carrefour Laval ở thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada. Đây là cửa hàng thứ hai trong chuỗi 8 trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi mà VinFast sẽ mở cửa tại Canada trong năm nay.

VinFast Carrefour nằm trong CF Carrefour Laval - trung tâm thương mại lớn nhất Montreal. Với vị trí chiến lược này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận cửa hàng và trực tiếp trải nghiệm thương hiệu, dịch vụ cao cấp của VinFast. Cửa hàng VinFast Yorkdale mới khai trương cách đây không lâu tại thành phố Toronto cũng nằm trong một trung tâm thương mại lớn.

Bên trong VinFast Carrefour có sự kết hợp giữa các chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam và những món đồ nội thất hiện đại. Toàn bộ mọi chi tiết trong cửa hàng đều hướng tới việc mang đến không gian thoải mái và tiện nghi cho khách hàng ghé thăm.

Đặc biệt hơn, cửa hàng của VinFast còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến và trải nghiệm tương tác theo chủ đề xuyên suốt là “Tương lai của Di chuyển”, nhằm truyền tải cảm hứng về một tương lai bền vững cho mọi người.

VinFast Carrefour

VinFast VF9 trưng bày tại VinFast Carrefour

Đến VinFast Carrefour, khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm của VinFast, khám phá các chi tiết nội thất và ngoại thất của các mẫu xe SUV như VF8 hay VF9. Đồng thời, các chuyên gia của VinFast cũng sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng về những công nghệ tiên tiến trên xe.

Sau VinFast Yorkdale và VinFast Carrefour, hãng xe Việt Nam sẽ tiếp tục mở 6 thêm 6 cửa hàng nữa tại Canada vào cuối năm nay.

VinFast Carrefour

Khách hàng Canada đang ngắm nghía chiếc VinFast VF8

Vào ngày 25/11 vừa qua, VinFast cũng đã chính thức đưa 999 chiếc VF8 lên tàu để vận chuyển sang Mỹ. Dự kiến, con tàu chở những chiếc xe “xuất ngoại” đầu tiên của VinFast sẽ cập bến nước Mỹ trong vòng 20 ngày kể từ khi rời cảng.

Đỗ Kỷ

Đánh giá: