Mức ưu đãi được áp dụng cho Toyota Fortuner đến từ khuyến mãi của Toyota Việt Nam và chương trình riêng của đại lý gồm lệ phí trước bạ, gói bảo dưỡng, quà tặng phụ kiện cũng như tiền mặt.

Khác với hồi đầu tháng 11 khi chỉ có ưu đãi khoảng 60 - 70 triệu đồng, càng tiến dần về tháng cuối cùng của năm 2019, Toyota Fortuner càng được các đại lý chính hãng càng mở thêm ưu đãi. Cụ thể, một tư vấn bán hàng tại Hà Nội đang chào bán phiên bản 2.4G MT 4x2 với ưu đãi lên tới 155 triệu đồng, gồm có cả khuyến mãi của Toyota Việt Nam lẫn chương trình riêng của đại lý. Theo đó, mức ưu đãi 155 triệu đồng này gồm 27 triệu đồng lệ phí trước bạ, gói bảo hiểm vật chất 1 năm 15 triệu đồng, quà tặng phụ kiện 50 triệu đồng và 63 triệu đồng tiền mặt.

Phiên bản 2.4G MT 4x2 của Toyota Fortuner đang được chào bán với ưu đãi lên tới 155 triệu đồng

Phiên bản 2.4G MT 4x2 của Toyota Fortuner đang được chào bán với ưu đãi lên tới 155 triệu đồng

Đối với những phiên bản còn lại không nằm trong chương trình khuyến mãi của Toyota Việt Nam, đại lý vẫn tung ưu đãi riêng từ 40 triệu cho đến 110 triệu đồng gồm gói bảo hiểm vật chất, quà tặng tiền mặt và phụ kiện. Như vậy, so với cùng thời điểm ở cuối năm 2018, Toyota Fortuner giờ đây có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hơn.

Nguyên nhân là do giờ đây mẫu SUV 7 chỗ ăn khách này đã được Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước với 4 phiên bản và chỉ có đúng 2 phiên bản được nhập khẩu từ Indonesia thay vì nhập khẩu toàn bộ như trước đây. Nguồn cung ổn định khiến đại lý dễ dàng mở ưu đãi cho Toyota Fortuner hơn thay vì “bán bia kèm lạc” tới cả trăm triệu đồng.

Hiện tại, Toyota Fortuner đang là mẫu xe có nhiều ưu đãi nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung, kế sau đó là Nissan Terra Ford Everest với mức giảm 100 triệu đồng. Ngay cả tân binh Mazda CX-8 cũng được THACO giảm 50 triệu đồng. Dự đoán khi càng gần Tết Âm lịch, cuộc chạy đua giảm giá, khuyến mãi này sẽ còn tiếp tục “leo thang”.

Lan Châm