menu

Sài Gòn: Đại lý giảm giá Mazda CX-5 hơn 30 triệu đồng để khách hàng nhanh vào việc trong mùa dịch Covid-19

10:44 - 14/06/2021

Mức giảm giá cao nhất của các đại lý Mazda tại Sài thành dành cho đối thủ của Honda CR-V là 42 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng.

Cuộc chiến giảm giá xe của các đại lý trong nước luôn gay cấn vào các mùa cao điểm, tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Tp.HCM, làn sóng giảm giá cho ô tô tại Việt Nam đã xuất hiện liên tục. Trong tháng 6 này, nhiều chiếc xe hàng hot vẫn được giảm giá để kích cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Trong đó, sau khi Honda CR-V được các đại lý tung ra chương trình giảm giá lên tới 140 triệu đồng, Subaru Forester thêm option nhưng giá bán không đổi thì mẫu xe còn lại trong phân khúc SUV crossover hạng C là CX-5 cũng đã được các đại lý Mazda trong Nam tung ra chương trình ưu đãi.

Dạo quanh các đại lý ở Sài thành, mức giảm giá xe Mazda CX-5 cao nhất chúng tôi ghi nhận được là trên 42 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và quà tặng đi kèm.

3 phiên bản New CX-5 2.0 đang có mức giảm giá tiền mặt tốt nhất là 31 triệu đồng

3 phiên bản New CX-5 2.0 đang có mức giảm giá tiền mặt tốt nhất là 31 triệu đồng. Ảnh: Phước Lực

Mức giảm giá tiền mặt dành cho xe Mazda CX-5 của một đại lý ở Thành phố Thủ Đức là 30 triệu đồng dành cho các phiên bản New 2.0 Deluxe, Luxury và Premium.

Riêng 2 phiên bản New CX-5 2.5L Luxury và New CX-5 2.5L Signature Premium 2WD không được giảm giá tiền mặt mà thay vào đó là phần quà tặng trị giá hơn 10 triệu đồng. New CX-5 2.5L Signature Premium AWD có mức giảm giá tiền mặt khích lệ cho khách mua xe trong tháng 6 là 10 triệu đồng cùng quà tặng đi kèm.

Cũng có chung mức giảm giá như 3 bản New CX-5 2.5 L, nhưng đại lý Mazda ở Bình Tân lại nâng mức giảm giá tiền mặt cho 3 phiên bản New CX-5 2.0 thêm 1 triệu đồng lên mức 31 triệu đồng.

New CX-5 2.5L Signature Premium AWD có mức giảm giá tiền mặt 10 triệu đồng ở các đại lý Mazda trong Nam và 1 số đại lý ở Hà Nội

New CX-5 2.5L Signature Premium AWD có mức giảm giá tiền mặt 10 triệu đồng ở các đại lý Mazda trong Nam và 1 số đại lý ở Hà Nội. Ảnh: Phước Lực

Đại lý Mazda ở Gò Vấp chỉ giảm 10 triệu đồng cùng quà tặng bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá lên đến 12 triệu đồng cho 1 mẫu xe CX-5.

Giá xe Mazda CX-5 bản thấp nhất đang được bán chính hãng với giá niêm yết 839 triệu đồng và bản cao nhất có giá lên đến 1,06 tỷ đồng.

Cuộc chơi về giá của các đại lý trong Nam có thể bùng nổ vào 1 tuần cuối cùng của tháng 6 khi sức mua của thị trường giảm do ảnh hưởng dịch Covid-19 khiến Tp.HCM đang có đề xuất giãn cách xã hội đến hết tháng 6, lúc này, các đại lý sẽ tung ra nhiều chính sách hơn và khách hàng mua xe CX-5 sẽ có nhiều lựa chọn, nhưng về việc giảm giá tiền mặt sẽ không chênh lệch nhiều so với mức giảm hiện tại, thay vào đó, các đại lý sẽ tung ra nhiều quà tặng để hỗ trợ khách hàng.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá16 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe17 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá20 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...