menu

Mitsubishi Pajero Sport được giảm giá hơn 90 triệu đồng trong tháng 8

ranger 03:22 - 05/08/2019

Khác với tháng 7 trước đó, Mitsubishi Pajero Sport được bổ sung vào danh mục khuyến mãi tháng này của Mitsubishi Việt Nam với ưu đãi giảm giá tới hơn 90 triệu đồng.

Bước vào tháng “cô hồn”, tháng thấp điểm nhất của thị trường ô tô Việt trong năm, Mitsubishi Việt Nam không chỉ tiếp tục duy trì khuyến mãi ở tháng 7 trước đó mà còn bổ sung thêm ưu đãi cho một số mẫu xe. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu SUV cỡ trung Mitsubishi Pajero Sport với mức giảm giá lên đến 92,5 triệu đồng cho phiên bản Diesel 4x2 MT thấp nhất. Trong khi đó, phiên bản Diesel 4x2 AT không được giảm giá mà chỉ có quà tặng phụ kiện là ghế da, cánh lướt gió và camera lùi. Phiên bản máy xăng 4x2 AT sẽ có quà tặng đặc biệt từ đại lý còn phiên bản máy xăng 4x2 AT Premium sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện cao cấp gồm 6 món.

Chương trình khuyến mãi tháng 8 của Mitsubishi Việt Nam đáng chú ý nhất là Mitsubishi Pajero Sport hưởng mức giảm tới 92,5 triệu đồng

Trong chương trình khuyến mãi tháng 8 của Mitsubishi Việt Nam, đáng chú ý nhất là Mitsubishi Pajero Sport hưởng mức giảm tới 92,5 triệu đồng

Trong khi đó, Mitsubishi Outlander được giảm giá 15 – 51 triệu đồng và có thêm quà tặng là bộ ghế da cao cấp cho bản 2.0 CVT tiêu chuẩn. 2 phiên bản CVT Premium còn lại đều được tặng kèm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Tương tự như Outlander, sang tháng 8, cả 2 phiên bản Mivec của mẫu bán tải Mitsubishi Triton 2019 vẫn được khuyến mại quà tặng bảo hiểm vật chất và camera lùi cho bản 4x2 AT trong khi bản 4x4 AT đi kèm nắp thùng cao/thấp. Điểm mới chính là những phiên bản thuộc thế hệ cũ của Mitsubishi Triton được tặng kèm phiếu nhiên liệu 20 triệu đồng hoặc bảo hiểm vật chất tùy từng phiên bản.

Mitsubishi Triton Mivec 2019

Mitsubishi Triton Mivec 2019

Đối với Mitsubishi Mirage, cả 3 phiên bản đều nằm trong chương trình ưu đãi tháng 8 của Mitsubishi Việt Nam với quà tặng là phụ kiện hoặc phiếu nhiên liệu tùy từng phiên bản. Cuối cùng, Mitsubishi Attrage chỉ có duy nhất bản CVT là được tặng kèm bộ phụ kiện 4 món trị giá 20 triệu đồng.

Như vậy, tất cả danh mục sản phẩm của Mitsubishi Việt Nam đều có ưu đãi trong tháng 8, trừ Mitsubishi Xpander. Đây chính là mẫu xe ăn khách của thương hiệu Nhật nên không có khuyến mãi cũng là điều có thể lý giải. Trong khi đó, các mẫu xe còn lại có sức bán khá đuối nên không chỉ phía nhà sản xuất mà cả bên đại lý cũng thường xuyên tung ưu đãi kích cầu.

Lan CHâm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến 2 chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè bị hư hỏng.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy14 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy14 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...