menu

Mazda thay dầu và vệ sinh xe miễn phí cho các nhân viên y tế trong mùa dịch Covid-19

08:30 - 17/04/2020

Ngay cả khi không sở hữu ô tô Mazda, các nhân viên y tế cũng được thay dầu và vệ sinh xe miễn phí.

Vào hôm 16/4/2020 vừa qua, hãng Mazda đã công bố chương trình Essential Car Care Initiative tại thị trường Mỹ. Đây là chương trình nhằm tri ân các nhân viên y tế trong mùa dịch Covid-19 của thương hiệu Mazda.

Theo đó, các nhân viên y tế sẽ được thay nhớt ô tô và vệ sinh xe miễn phí tại mọi đại lý Mazda trên toàn nước Mỹ trong thời gian từ ngày 16/4 - 4/5/2020. Đặc biệt, ngay cả những nhân viên y tế không dùng xe Mazda cũng được hưởng chương trình này của thương hiệu Nhật Bản.

Hiện phần lớn người dân Mỹ đều hạn chế ra đường nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong khi đó, các nhân viên y tế hàng ngày vẫn phải lái xe đi làm. Nhận thức được điều này, hãng Mazda đã quyết định tung ra chương trình Essential Car Care Initiative kể trên.

Hãng Mazda đã dành riêng số tiền 5 triệu USD để duy trì chương trình này càng lâu càng tốt nhằm đảm bảo phương tiện di chuyển của các nhân viên y tế được chăm sóc cẩn thận. Chương trình này đảm bảo ô tô của các nhân viên y tế sẽ được làm sạch ở những bề mặt thường xuyên tiếp xúc cả bên ngoài lẫn bên trong xe.

Hãng Mazda tung ra chương trình chăm sóc ô tô của các nhân viên y tế tại Mỹ

Hãng Mazda tung ra chương trình chăm sóc ô tô của các nhân viên y tế tại Mỹ

"Hỗ trợ cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc đã ăn sâu vào lịch sử 100 năm của thương hiệu Mazda. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể trả ơn những người đang dồn hết sức mình vào việc cứu các mạng sống trong đại dịch này", ông Jeff Guyton, chủ tịch Mazda Mỹ, phát biểu. "Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của những chiếc ô tô trong cuộc sống của mọi người. Bằng cách kết hợp với các đại lý, chúng tôi hi vọng có thể tạo ra những tác động có ý nghĩa trong các cộng đồng trên cả nước".

Chương trình Essential Car Care Initiative của Mazda Bắc Mỹ trên thực tế được lấy cảm hứng từ ưu đãi mà một số đại lý địa phương đã áp dụng. Dù đây là một cách để quảng bá thương hiệu nhưng chương trình của Mazda Bắc Mỹ vẫn được nhiều người ca ngợi.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Siêu naked bike Aprilia Tuono V4 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Siêu naked bike Aprilia Tuono V4 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Tin xe máy6 giờ trước

Sau khi giới thiệu mẫu siêu mô tô RSV4 2021, Aprilia tiếp tục ra mắt phiên bản naked bike cao cấp Tuono V4 2021 với hai phiên bản là Tuono V4 Tiêu chuẩn và ...

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Chiếc xe đầu kéo đã kéo lê thi thể của người đàn ông đi xe máy từ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận sang huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Tin xe máy7 giờ trước

Phiên bản mới Suzuki Satria F150 2021 có 3 tùy chọn màu mới là Trắng - Đỏ - Đen, Xanh - Đen và Đỏ mờ - Đen, với giá bán 51,99 triệu đồng.