menu

Lôi kéo đại gia Việt mua xe chính hãng, Lamborghini chốt giá rẻ siêu kinh điển cho Urus, chỉ từ 13,1 tỷ đồng

09:44 - 16/04/2022

Mức giá này rẻ hơn 6 tỷ đồng so với con số khởi điểm mà đơn vị từng phân phối xe Lamborghini dành cho Urus trước đó. Không quá khó để đón được nhà phân phối mới của thương hiệu siêu xe Lamborghini đang lôi kéo khách hàng mua xe chính hãng bởi yếu tố về giá, mà nhiều năm qua không ít lần các đại gia Việt bị choáng bởi các số 0 quá nhiều.

Trong suốt 9 năm qua, miếng bánh mang tên Lamborghini vẫn là do các công ty nhập khẩu tư nhân quyết định với số lượng hơn 2/3 xe được mang về nước đều là nhập không chính hãng, dù đơn vị chính hãng đã cố gắng đấy mức giá họ cho là tốt nhất có thể cho khách hàng Việt nhưng 1 số tay chơi lão luyện vẫn chọn mua xe nhập ngoài dù cho có thể gặp 1 số vấn đề về máy móc hay chế độ bảo hành không tốt như xe hãng.

Nhưng kể từ Quý II năm 2022 này, mọi thứ đã trở nên khác, Lamborghini Việt Nam đã đổi nhà phân phối và động thái đầu tiên được phát ra là giá. Urus là 1 trong những con gà đẻ trứng vàng của hãng xe Ý dù đi bất cứ thị trường nào và tại dải đất hình chữ S đã có trên 14 chiếc xuất hiện nhưng chỉ khoảng 5 xe được nhập chính hãng. Con số này chắc chắn sẽ thay đổi khi nhà phân phối thương hiệu xe Lamborghini tại Việt Nam mới đây đã công bố giá khởi điểm cho Urus.

16,17,18 hay 19 tỷ đồng đều là những con số được giới nhà giàu Việt dự đoán khi S&S Automotive trở thành đại lý Lamborghini Việt Nam nhưng họ cũng không thể ngờ mức giá cuối cùng mà đơn vị này đưa ra cho chiếc siêu SUV lại chỉ 13,1 tỷ đồng. Một kỷ lục về giá xe Lamborghini từ trước đến nay được ghi nhận tại Việt Nam.

Chắc chắn việc làm đại lý Lamborghini ở Việt Nam sẽ không có chuyện đơn vị này nhập xe Urus về đeo biển số CV hay NG để có mức giá siêu kinh điển trên. Thay vào đó, không quá khó để đón được nhà phân phối mới của thương hiệu siêu xe Lamborghini đang lôi kéo khách hàng mua xe chính hãng bởi yếu tố về giá, mà nhiều năm qua không ít lần các đại gia Việt bị choáng bởi các số 0 quá nhiều thậm chí một chiếc siêu xe Huracan phải trên 24 tỷ đồng còn siêu xe Lamborghini Aventador S bị đẩy lên trên 45 tỷ đồng.

2 chiếc xe Lamborghini Urus của các đại gia Hà Nội

2 chiếc xe Lamborghini Urus của các đại gia Hà Nội

Dù chưa tiết lộ hết giá xe Lamborghini các phiên bản khác được nhập chính hãng nhưng thông tin riêng của chúng tôi cho biết, dòng xe Huracan còn có giá siêu tốt khi không quá 18 tỷ đồng, đây có thể là chiêu bài để hút khách của nhà phân phối xe Lamborghini mới thay vì tặng khách các chương trình bảo dưỡng, hậu mãi hay tham dự các cuộc đua, đơn vị này đánh thẳng vào tâm lý thích giá rẻ của phần đông người tiêu dùng.

Tất nhiên giá xe Lamborghini Urus từ 13,1 tỷ đồng này đã bao gồm thuế chưa thêm các tùy chọn đi kèm cũng như chi phí lăn bánh nhưng mức giá khởi điểm này cũng có thể khiến các mẫu xe không nằm trong phân khúc của Urus tại Việt Nam tự dưng bị liên lụy như Range Rover từ bản Autobiography đến SVAutobiography, Maserati Levante Trofeo hay SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 và Mercedes-Maybach GLS600 và cả Mercedes-AMG G63. Với mức giá bán trên của Lamborghini Urus, giá xe Aston Martin DBX hiện tại có thể bị đánh gục hoàn toàn.

Đây là 1 trong 2 chiếc xe Lamborghini Urus chính hãng đầu tiên về nước

Đây là 1 trong 2 chiếc xe Lamborghini Urus chính hãng đầu tiên về nước

Giá rẻ sẽ có mức rẻ hơn đang là chiêu bài câu khách của S&S Automotive không chỉ dành cho thương hiệu xe Lamborghini mà còn có McLaren và Rolls-Royce đã được khẳng định qua giá xe Artura hoàn toàn mới chỉ 16 tỷ đồng hay từ 29 tỷ đồng cho Ghost và Cullinan. Dù vậy không biết được mức giá trên sẽ áp dụng trong năm đầu tiên họ làm nhà phân phối hay sẽ tăng phi mã như cách làm truyền thông của đơn vị cũ, nếu vậy, chẳng phải đi vào vết xe đổ của nhau.

Được biết giá xe Lamborghini Urus chính hãng hiện tại rẻ hơn 6 tỷ đồng so với con số khởi điểm mà đơn vị phân phối xe Lamborghini cũ dành cho Urus. Việc tính ra các mức giá siêu rẻ dành cho các phiên bản xe Lamborghini tại Việt Nam sẽ giúp nhà phân phối này tạo cảm tình với khách hàng Việt và thúc đẩy nhiều hơn việc mua xe chính hãng.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Minh Vũ

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Những chiếc xe như người bạn đời

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe3 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông3 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường3 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.