menu

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

09:27 - 05/10/2022

3 khách hàng may mắn nhất khi đến lái thử xe Hyundai đã trúng cặp vé xem World Cup 2022 tại Qatar, mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi đều được tài trợ.

Với chương trình "Trải nghiệm thả ga - Qatar thẳng tiến", các khách hàng tới trải nghiệm, lái thử xe tại các đại lý Hyundai trên toàn quốc đều được nhận quà. Trong đó, có 3 khách hàng may mắn nhất nhận được 1 cặp vé đến Qatar để theo dõi trực tiếp các trận đấu của World Cup 2022. Mọi chi phí đi lại, ăn ở trong suốt chuyến đi Qatar sẽ được Hyundai Thành Công tài trợ.

Sau hơn 1 tháng tổ chức chương trình với hàng chục nghìn lượt lái thử, trải nghiệm các sản phẩm ô tô Hyundai, tương ứng với hàng chục nghìn khách hàng có cơ hội trúng thưởng, 3 khách hàng may mắn nhận được cặp vé tham dự World Cup 2022 gồm:

Danh sách 3 khách hàng trúng cặp vé đi xem bóng đá World Cup 2022 của Hyundai.

Danh sách 3 khách hàng trúng cặp vé đi xem bóng đá World Cup 2022 của Hyundai

Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng Giám đốc Liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam, chia sẻ: “Trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển, Hyundai Thành Công luôn cố gắng không ngừng mang tới cho khách hàng những giá trị và cơ hội tốt nhất, và tôi tin rằng, sự kiện này đã góp phần thể hiện sự nỗ lực đó. Đồng thời, tin tưởng rằng, hoạt động này cũng giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu Hyundai nói chung, cũng như thương hiệu Hyundai Thành Công nói riêng, trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú trao tặng tượng trưng tại sự kiện bốc thăm

Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú trao tặng tượng trưng tại sự kiện bốc thăm

Bên cạnh phần thưởng lớn nhất là vé xem trực tiếp World Cup, hàng chục nghìn khách hàng lái thử và trải nghiệm xe Hyundai của chương trình cũng đã nhận được những phần quà có giá trị khác.

Đánh giá:
Tag