Với hai chương trình khuyến mãi từ cả Honda Việt Nam và đại lý ô tô Honda, khách hàng Việt Nam đang có cơ hội mua xe Honda Jazz với mức giá tốt ngay trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5.

Như thông tin chúng tôi đã đưa cách đây ít ngày, mẫu xe hatchback hạng B Honda Jazz đang nhận được sự ưu đãi mạnh về giá tại các đại lý ô tô Honda trên khắp cả nước. Mức ưu đãi về giá của Honda Jazz trong giai đoạn này đang lên tới  30 – 40 triệu đồng tùy phiên bản và tùy theo chính sách ở từng nơi nhưng chủ yếu là khu vực phía Bắc. Trong khi đó, tại các đại lý trong Nam, người dùng sẽ được tặng 10 – 15 triệu đồng tiền phụ kiện khi mua Honda Jazz. Nguyên nhân của việc giảm giá này được cho là bắt nguồn từ tình trạng giảm doanh số của Honda Jazz trong những tháng gần đây.

Honda Jazz đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sâu trong những ngày cuối tháng 4/2019.

Honda Jazz đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sâu trong những ngày cuối tháng 4/2019.

Thế nhưng không dừng ở đó, vào ngày 25/4/2019, Honda Việt Nam tiếp tục công bố chương trình khuyến mãi "Ưu  đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” với tổng giá trị quà tặng lên đến 44 triệu đồng/xe dành cho khách hàng mua Honda Jazz từ ngày 25/4 đến 30/6/2019. Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ nhận được: 

- 01 phiếu quà tặng trị giá 40 triệu VNĐ/xe - áp dụng ngay tại thời điểm mua xe hoặc mua phụ tùng, phụ kiện hay làm dịch vụ và có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua xe.

- 01 gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4 triệu -  VNĐ/xe - áp dụng cho trong thời gian 30 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Khách hàng có thể lựa chọn gói khuyến mãi giảm giá phù hợp khi mua Honda Jazz từ 25/4-30/6/2019.

Khách hàng có thể lựa chọn gói khuyến mãi giảm giá phù hợp khi mua Honda Jazz từ 25/4-30/6/2019.

Nếu theo các thông tin này, dường như khách hàng mua Honda Jazz sẽ được lợi rất nhiều khi cộng tổng giá trị được khuyến mãi trong giai đoạn này có thể lên tới khoảng 80 triệu VNĐ. Thế nhưng, qua tìm hiểu một số đại lý ô tô Honda tại khu vực Hà Nội, chúng tôi được biết rằng mức giá giá mạnh mẽ này của Honda Jazz được đến từ hai phía bao gồm cả từ Honda Việt Nam và đại lý ô tô Honda. Và khách hàng chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mãi này để sử dụng khi mua xe.

Với việc lựa chọn gói khuyến mãi giảm giá của đại lý ô tô Honda thì khách hàng sẽ có thể được trừ trực tiếp vào giá bán của xe Honda Jazz để có mức giá tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính nhất. Trong khi đó, nếu sử dụng gói khuyến mãi của Honda Việt Nam thì khách hàng có thể nhận được mức giảm tới 44 triệu VNĐ nhưng dưới dạng quà tặng phụ kiện, chương trình bảo dưỡng và không được trừ trực tiếp vào giá bán.

Như vậy, nếu khách hàng mua Honda Jazz trong giai đoạn này thì chỉ có thể hưởng ưu đại về giá tối đa là 44 triệu VNĐ. Ngoài ra theo chia sẻ từ nhân viên bán hàng tại đại lý ô tô Honda thì tuỳ theo thời điểm cụ thể mà các đại lý ô tô Honda có thể áp dụng thêm một số chương trình khuyến mãi nhỏ hơn đi kèm nhưng tổng giá trị khuyến mãi cũng sẽ không vượt quá 50-60 triệu