menu

Giảm giá gần 3 tỷ đồng, ngân hàng muốn Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng đấu giá thành công lần thứ 2?

16:38 - 22/11/2022

Đây là mức biên độ giảm giá mạnh và sâu nhất từng thấy trong các cuộc đấu giá xe, điều này nhiều khả năng thể hiện thiện chí của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) muốn tìm thấy người mua sớm nhất, không để kéo dài qua nhiều "mùa đấu giá.". Giá khởi điểm của chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire giờ chỉ còn 25,2 tỷ đồng.

Buổi đấu giá chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển số 30E-133.88 lần thứ 1 đã không thể diễn ra vào sáng ngày 15/11 với lý do không có cá nhân, hay đại diện công ty nào nộp tiền cọc 5,6 tỷ đồng cho công ty đấu giá Hợp danh Đông Nam đúng thời hạn, vì thế, cư dân mạng rất quan tâm liệu rằng, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), đơn vị đang nắm giữ tài sản này có tổ chức buổi đấu giá thứ 2 hay không?

Thông tin với chúng tôi, đại diện của công ty đấu giá Hợp danh Đông Nam cho biết, chiếc xe Rolls-Royce này sẽ tiếp tục được mang ra đấu giá lần thứ 2.

Được biết, thời gian đấu giá cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire sẽ là vào 9 giờ sáng ngày 6/12, trong đó, mức giá khởi điểm của xe chỉ từ 25,2 tỷ đồng. Như vậy so với giá khởi điểm lần đầu, chiếc xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng đã hạ giá 2,8 tỷ đồng.

Đây là mức biên độ giảm giá mạnh và sâu nhất từng thấy trong các cuộc đấu giá xe, điều này nhiều khả năng thể hiện thiện chí của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) muốn tìm thấy người mua sớm nhất, không để kéo dài qua nhiều "mùa đấu giá."

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire chỉ có đúng 1 xe trên thế giới

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire chỉ có đúng 1 xe trên thế giới

Trước đó, một chiếc xe Rolls-Royce từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết là Ghost Golden cũng được mang ra đấu giá nhiều lần nhưng không tìm thấy ai đặt cọc, mức giảm cao nhất của xe chỉ từ 300 triệu đồng. Hiện tại, chiếc Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" đang chuẩn bị bước vào buổi đấu giá lần thứ 4 với giá khởi điểm chỉ từ 9,12 tỷ đồng, đã hạ 282 triệu đồng so với lần thứ 3.

Người quan tâm đến việc đấu giá xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng có một không hai trên thế giới sẽ phải nộp tiền cọc 5,04 tỷ đồng, tương ứng 20% giá khởi điểm của xe.

Đánh giá: