menu

Ford Territory lần đầu có ưu đãi lên tới cả chục triệu đồng tại đại lý

13:12 - 18/11/2022

Tuy nhiên không phải phiên bản nào của Ford Territory cũng được khuyến mãi giảm giá, có bản giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất và thậm chí có bản vẫn kèm "lạc”.

Trước tình trạng khan hiếm chip bán dẫn cũng như các linh phụ kiện cần thiết để lắp ráp ô tô, thị trường bốn bánh nước ta ở những tháng cuối năm 2022 này có vẻ không quá sôi động, trái ngược hẳn với mọi năm khi người dùng nô nức mua sắm, đại lý cũng như hãng xe tích cực khuyến mãi thu hút khách hàng. Do thiếu hụt nguồn cung, các đại lý hiện cũng không có nhiều chương trình khuyến mãi cho các dòng xe “hot” trên thị trường, thậm chí có mẫu xe còn “đội” giá, trong đó có Ford Territory.

Mẫu SUV cỡ C này được ra mắt Việt Nam vào đầu tháng 10 vừa qua và nhanh chóng kèm “lạc” tới 40 triệu đồng ngay sau khi về đại lý. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá bán thực tế của Territory đã có phần mềm hơn. Cụ thể, một tư vấn bán hàng ở khu vực miền Nam báo giá cho khách hàng chiếc Territory thuộc bản Trend tiêu chuẩn đang được khuyến mãi giảm giá trực tiếp 30 triệu đồng, cùng với đó là một số quà tặng phụ kiện chính hãng. Sau khi giảm, Ford Territory Trend khởi điểm chỉ còn 792 triệu đồng, một mức giá dễ tiếp cận hơn so với trước đây.

Bản tiêu chuẩn của Ford Territory đang được giảm giá 30 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện.

Thế nhưng khuyến mãi này lại không áp dụng cho các phiên bản còn lại của Ford Territory. So với thời điểm trước đó, hiện tại giá bán của Territory tại nhiều đại lý đã về tới mức niêm yết, duy chỉ có bản Titanium X vẫn kèm “lạc” nhẹ tại một số showroom. Do đó, người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên để nhận được báo giá chính xác nhất.

Bên cạnh thiết kế nội/ngoại thất hiện đại, trang bị tiện nghi đầy đủ, Ford Territory cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ gói công nghệ Ford Co-Pilot 360 gồm nhiều tính năng hấp dẫn như kiểm soát hành trình chủ động, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, phanh chủ động khi lùi. Đặc biệt, xe còn có cả công nghệ hỗ trợ đỗ xe tự động duy nhất trong phân khúc crossover cỡ C.

Đánh giá: