menu

Ferrari được vinh danh "Thương hiệu mạnh nhất thế giới" năm thứ 2 liên tiếp

17:27 - 30/01/2020

Được biết, Ferrari sở hữu Chỉ số Sức mạnh Thương hiệu (BSI - Brand Strength Index) 94,1 trên 100 điểm.

Ferrari đã được vinh danh "Thương hiệu mạnh nhất thế giới" trong hai năm liên tiếp bởi Brand Finance – một đơn vị đánh giá thương hiệu độc lập và tư vấn chiến lược quốc tế hàng đầu. Được biết, Ferrari sở hữu Chỉ số Sức mạnh Thương hiệu (BSI - Brand Strength Index) 94,1 trên 100 điểm.

Ferrari đã được vinh danh là Thương hiệu mạnh nhất thế giới năm 2020 bởi tổ chức Brand Finacne. Đây là lần thứ 2 liên tiếp hãng siêu xe Ý này nhận được danh hiệu này.

Ferrari đã được vinh danh là "Thương hiệu mạnh nhất thế giới năm 2020" bởi tổ chức Brand Finacne. Đây là lần thứ 2 liên tiếp hãng siêu xe Ý này nhận được danh hiệu này.

Thương hiệu siêu xe Ferrari còn đứng đầu bảng xếp hạng trong số 11 thương hiệu đạt được điểm đánh giá cao nhất AAA+, bao gồm cả những "ông lớn" như Google, Hermès, Coca-Cola, Disney, Rolex,...

Bản báo cáo Brand Finance Global 500 năm 2020 được trình bày trong khuôn khổ Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới tại Davos, Thuỵ Sĩ, đã công bố giá trị thương hiệu của Ferrari đạt 9,1 tỷ USD với mức tăng trưởng hàng năm 9% cùng doanh số và sức mạnh thương hiệu tổng thể ấn tượng.

Brand Finance xác định giá trị thương hiệu bằng cách ước tính lợi ích kinh tế mang đến cho chủ sở hữu thương hiệu và sức mạnh thương hiệu được đánh giá dựa trên cơ sở hiệu quả thương hiệu của các giá trị vô hình so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, một yếu tố khác cũng được Brand Finance đánh giá cao ở Ferrari, chính là ở việc hãng siêu xe này đã công bố 5 mẫu xe mới vào năm 2019, bao gồm SF90 Stradale và Roma. Cả hai mẫu xe này đều nhắm đến các phân khúc mới trên thị trường.

Hoàng Hiển

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Xe máy va chạm với ô tô tải, 2 nữ sinh lớp 10 tử vong thương tâm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Video: Xe máy va chạm với ô tô tải, 2 nữ sinh lớp 10 tử vong thương tâm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Khi đang đèo nhau đi học, 2 nữ sinh học lớp 10 đã va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều và tử vong thương tâm.

Hà Nội: Yamaha Jupiter MX King va chạm với Honda Wave RSX, 3 người chấn thương nặng

Hà Nội: Yamaha Jupiter MX King va chạm với Honda Wave RSX, 3 người chấn thương nặng

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông giữa hai chiếc xe máy là Yamaha Jupiter MX King và Honda Wave RSX đã làm 3 người bị chấn thương khá nặng nhưng chưa rõ thương vong ra sao.

Bugatti Chiron Sport “Les Legendes du Ciel" - Bản giới hạn chỉ 20 chiếc, giá 79 tỷ đồng chính thức ra mắt

Bugatti Chiron Sport “Les Legendes du Ciel" - Bản giới hạn chỉ 20 chiếc, giá 79 tỷ đồng chính thức ra mắt

Tin xe16 giờ trước

Phiên bản “Les Legendes du Ciel" thể hiện tấm lòng tri ân tới những phi công liều lĩnh của thế kỷ 20.