menu

Đấu giá du thuyền của FLC lần 2 thất bại, lý do ai cũng đều biết quá rõ ràng

14:23 - 21/11/2022

Tương tự như 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết đấu giá toàn thất bại do không có ai cọc tiền như đúng kế hoạch, buổi đấu giá lần thứ 2 của du thuyền FLC Albatross vào sáng nay không thể diễn ra với lý do như trên. Hiện đơn vị đấu giá đang chờ BIDV chi nhánh Quy Nhơn quyết định có đấu giá lần 3 hay không.

Sáng nay, ngày 21 tháng 11 năm 2022, buổi đấu giá lần thứ 2 của du thuyền FLC Albatross, thuộc sở hữu Công ty cổ phần tập đoàn FLC và đang là tài sản thế chấp tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn đã không thể diễn ra.

Lý do được công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp cho biết là không có cá nhân, tổ chức cọc số tiền 3,46 tỷ đồng để tham dự.

Như vậy, tương tự như 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết đấu giá toàn thất bại do không có ai cọc tiền như đúng kế hoạch, buổi đấu giá lần thứ 2 của du thuyền FLC Albatross vào sáng nay cũng bất thành và hiện đơn vị đấu giá đang chờ BIDV chi nhánh Quy Nhơn quyết định có đấu giá lần 3 hay không, nếu có, mức giá sẽ được hạ so với lần thứ 2.

Trước đó, du thuyền FLC Albatross trong lần đầu giá đầu tiên có giá khởi điểm 35,7 tỷ, lần thứ 2 đã hạ 900 triệu đồng chỉ còn từ 34,6 tỷ đồng.

Ngoài du thuyền FLC Albatross nhiều khả năng sẽ được đấu giá lần thứ 3 để tìm người mua, 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết cũng đấu giá bất thành trong lần đầu tiên (Phantom Lửa thiêng) còn chiếc Rolls-Royce Ghost đang chuẩn bị đấu giá lần thứ 4.

Đánh giá: