menu

Sài Gòn: Chạy đua doanh số mùa dịch Covid-19, Honda Civic giảm gần 100 triệu đồng

09:51 - 09/06/2021

Mức giảm giá của Honda Civic vào tháng 6 tăng hơn 20 triệu đồng so với tháng trước đó. Nhiều đại lý còn tung ra khuyến mãi phụ kiện cũng như các hỗ trợ khác nên số tiền được giảm gần 100 triệu đồng.

Cuộc đua doanh số tháng 6 của các đại lý Honda trong Sài thành đã trở nên gay cấn với mẫu xe trong phân khúc sedan cỡ C, Honda Civic được giảm giá mạnh để chơi "tất tay" cùng nhiều đối thủ nặng ký như Toyota Corolla Altis, Kia Cerato hay Mazda3 đang có lợi thế giá bán về đại lý.

Khảo sát nhiều đại lý Honda, làn sóng giảm giá cho Honda Civic rơi vào khoảng 40 đến 90 triệu đồng, trong đó, mức 50 triệu đồng được một số đại lý ấn định trừ ngay tiền mặt cho khách hàng khi mua xe trong tháng 6 cùng với đó là phần quà tặng phụ kiện có trị giá 30 đến 40 triệu đồng.

Một số đại lý chỉ chịu trừ tiền 40 triệu đồng cho khách hàng mua xe nhưng bù lại tăng tiền phụ kiện lên đến 45 triệu đồng. "Chỉ còn 1 số ít xe tồn kho nên đợt giảm giá mạnh này trong tháng 6 giúp các đại lý mang về xe mới cũng như có doanh số tốt trong mùa dịch Covid-19", một nhân viên bán hàng của Honda ở quận Tân Bình chia sẻ.

Honda Civic đang có mức giảm sâu trong tháng 6 này ở các đại lý Tp.HCM

Honda Civic đang có mức giảm sâu trong tháng 6 này ở các đại lý Tp.HCM. Ảnh: Honda Võ Văn Kiệt

Mức giảm giá này được áp dụng cho tất cả dòng xe Honda Civic, trong đó, vài đại lý chịu gộp luôn tiền phụ kiện vào giá giảm để nhanh chóng chốt giao dịch cho khách hàng. Giá xe Honda Civic bản thấp sau khi trừ phần giảm giá tốt nhất bằng tiền mặt chỉ còn 669 triệu đồng.

Nhân viên Honda ở Bình Tân cho biết sẽ có mức giá tốt hơn nữa khi khách hàng đến xem xe ở showroom để thể hiện thiện chí cho khách khi đi mua xe trong mùa dịch Covid-19 đang khiến nhiều nơi ở Tp.HCM bị phong toả.

Kỳ kèo qua điện thoại với một nhân viên Honda, mức giảm giá tốt nhất chúng tôi ghi nhận được là gần 100 triệu đồng với mức giảm 56 triệu đồng cho tiền mặt và 42 triệu đồng cho tiền phụ kiện, đi kèm là việc hỗ trợ khách làm biển số, đăng kiểm và giao tận nhà.

Khách hàng khi đến trực tiếp showroom để xem xe sẽ có mức giảm gần 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phụ kiện

Khách hàng khi đến trực tiếp showroom xem xe sẽ có mức giảm gần 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phụ kiện

Mức giảm giá tiền mặt của Honda Civic vào tháng 6 nhìn chung tăng hơn 20 triệu đồng so với tháng trước, điều này cũng dễ hiểu khi toàn Tp.HCM đang áp dụng chỉ thị 15 giãn cách xã hội nên việc bán xe của các đại lý ô tô sẽ bị ảnh hưởng nặng. Chạy đua doanh số trong mùa dịch Covid-19, nhiều đại lý có thể giảm hơn 120 triệu đồng trong nửa cuối tháng 6 để đẩy nhanh hàng tồn kho với Honda Civic.

Hiện dòng xe Honda Civic đang bán ra với ba phiên bản là 1.8E, 1.8G và 1.5 RS với mức giá lần lượt 729 triệu, 789 triệu và 929 triệu đồng. Nếu khách hàng chọn màu trắng ngọc trên 3 phiên bản này sẽ bỏ ra thêm 5 triệu đồng. Riêng Honda Civic 1.5 RS có thêm mã màu đỏ Coffee Cherry cũng tăng thêm 5 triệu. Honda Civic đang bán ra tại Việt Nam được nhập khẩu Thái Lan, xe được Honda Việt Nam định giá cao nên bị các đối thủ bỏ xa trong cuộc đua doanh số.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá9 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.