menu

Blizwheel E-Scooter - Mẫu xe scooter điện nhỏ bé nhất thế giới, có thể gấp cho vào ba lô

09:34 - 13/10/2021

Mẫu scooter điện của Blizwheel hứa hẹn là một phương tiện hữu ích để di chuyển ở môi trường đô thị.

Cho dù những chiếc xe scooter chạy điện ngày nay đã rất tiện lợi và có tính di động cao, chúng vẫn có thể được cải tiến hay hơn nữa. Đó chính là những gì Blizwheel đang cố gắng thực hiện bằng cách tạo ra một chiếc xe 2 bánh có thể gấp lại và bỏ vừa ba lô của bạn.

Video giới thiệu xe scooter điện Blizwheel

Blizwheel là một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, và chiếc xe scooter điện nhỏ gọn của họ có kế hoạch đưa khái niệm tính di động lên một tầm cao khác. Được giới thiệu là mẫu e-scooter nhỏ nhất thế giới, sản phẩm của Blizwheel không chỉ nhẹ hơn 70% so với những chiếc xe scooter thông thường, mà còn có thiết kế rất nhỏ cho phép bạn gấp lại và cất vào ngăn bàn khi ở văn phòng.

Với kích thước khi gập lại chỉ là 39,6 x 16,2 x 9,9 cm, mẫu scooter điện này có đến ba phiên bản gồm tiêu chuẩn, Air Special, và một phiên bản Pro. Ngoài ra, Blizwheel còn cung cấp một phiên bản gọi là Lite, nhưng bản này không chạy bằng điện, vì vậy chúng ta sẽ chỉ tập trung vào ba phiên bản còn lại.

Phiên bản tiêu chuẩn chỉ nặng 3,9 kg, trong khi Air Special thậm chí còn nhẹ hơn thế với trọng lượng 3,5 kg. Phiên bản Pro là “nặng nhất” trong ba phiên bản khi nặng đến 5,4 kg. Tải trọng tối đa của hai phiên bản đầu là 80 kg, còn riêng phiên bản Pro có tải trọng 90 kg. Có lẽ trọng lượng bổ sung đã khiến bản Pro có độ chống chịu tốt hơn cả, và chở được tải trọng cao hơn.

Nếu người mua lựa chọn Blizwheel bản tiêu chuẩn hoặc Air Special, bạn sẽ nhận được phạm vi hoạt động của pin là 13 km và tốc độ tối đa là khoảng 20 km/h. Phiên bản Pro tăng những con số đó ở 24 km cho phạm vi hoạt động và 24 km/h cho tốc độ tối đa.

Bên cạnh đó, chiếc xe scooter điện có vẻ ngoài tí hon và tối giản này cũng thông minh hơn bạn nghĩ về phương diện thiết kế và tính năng. Nó có thể tự đứng mà không cần bạn giữ, và có một ứng dụng chuyên dụng để khóa mô tơ điện của nó. Trên tay lái là một màn hình LED cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến tốc độ, dung lượng pin, quãng đường đi được, v.v.

Hiện tại, xe scooter Blizwheel đang là đối tượng của một chiến dịch trên Kickstarter. Phiên bản tiêu chuẩn yêu cầu cam kết ít nhất 300 USD, phiên bản Air Special cam kết 479 USD và phiên bản Pro cam kết 499 USD. Nhà sản xuất dự tính sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 5 năm 2022.

Đánh giá: