menu

Audi Việt Nam khai trương thêm showroom 9.000m2 tại Tp. Hồ Chí Minh, có cả trạm sạc xe ô tô điện

11:25 - 18/07/2022

Showroom Audi Tân Bình sau một thời gian dài xây dựng đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ dịch vụ, trang thiết bị và cả hệ thống sạc dành cho mẫu ô tô điện hoàn toàn mới Audi e-Tron GT.

Sáng ngày 18/7/2022, Audi Việt Nam đã chính thức ra mắt showroom mới nhất của mình tại Tp. Hồ Chí Minh với tổng diện tích 9.000m2. Showroom mới của Audi Việt Nam sẽ bao gồm phòng trưng bày các mẫu xe mới nhất của Audi (bao gồm cả ô tô điện e-Tron GT), xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, sảnh chờ riêng với các tiện ích phục vụ khách hàng,...

Ngoài ra, showroom Audi Tân Bình còn được thiết kế với hơn 30 khoang sửa chữa nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xưởng dịch vụ của Audi Tân Bình cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhanh, gia công thân xe công nghệ cao, bao gồm cả cụm sửa chữa khung hợp kim nhôm, các phòng sơn nhanh và sơn tổng thể chuyên dụng. Toàn bộ các vật tư sơn được sử dụng là sơn gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Audi Tân Bình sẽ là nơi hội tụ các mẫu xe mới nhất của Audi bao gồm cả xe điện Audi e-Tron GT.

Audi Tân Bình sẽ là nơi hội tụ các mẫu xe mới nhất của Audi bao gồm cả ô tô điện e-Tron GT.

Showroom Audi Tân Bình còn là tổng kho phụ tùng của Audi Việt Nam với trữ lượng lớn khoảng 10.000 phụ tùng chính hãng để đảm bảo khả năng cung cấp phụ tùng sẵn có và sửa chữa nhanh hơn cho các khách hàng trong quá trình bảo dưỡng định kỳ, triệu hồi kỹ thuật hoặc sửa chữa.

Hơn 30 khoang sửa chữa sẽ đáp ứng các nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng khu vực phía Nam.

Hơn 30 khoang sửa chữa sẽ đáp ứng các nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng ở khu vực phía Nam.

Nhằm hướng tới sự phát triển của ô tô điện tại Việt Nam, Audi không chỉ giới thiệu mẫu e-Tron GT tại showroom Audi Tân Bình mà còn giới thiệu hệ thống sạc với các trụ sạc AC với công suất 22 kW và các trụ sạc nhanh DC công suất lên tới 180 kW. Hệ thống sạc nhanh có thể giúp tăng dung lượng pin của Audi e-tron GT từ 5% lên 80% chỉ trong 22 phút. Mạng lưới sạc nhanh tiện lợi chính là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam. 

Khoang dịch vụ dành riêng cho xe điện của Audi.

Khoang dịch vụ dành riêng cho xe điện của Audi.

Sạc ABB được lắp đặt tại khuôn viên bên ngoài Audi Tân Bình.

Sạc ABB được lắp đặt tại khuôn viên bên ngoài Audi Tân Bình.

"Audi Tân Bình rất mong được chào đón tất cả các khách hàng Audi ở miền Nam Việt Nam tới chi nhánh mới được trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn mới của chúng tôi “, ông Cao Minh Mẫn - Giám đốc chi nhánh Audi Tân Bình - chia sẻ trong lễ ra mắt showroom mới.

Hoàng Hiển

Đánh giá: