menu

Xe container tông giá long môn và dải lan can trên cầu Thanh Trì rồi lật nghiêng dưới vực

07:24 - 09/11/2021

Vụ tai nạn khiến chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc lật nghiêng nhưng may mắn không có thương vong về người trong vụ việc này. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gục.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 9 tháng 11 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc xảy ra trên cầu Thanh Trì, Hà Nội đã khiến không ít tài xế chạy qua đây sợ hãi.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn xe container này, chỉ biết rằng, vụ việc xảy ra trên cầu Thanh Trì, hướng từ Hà Nội đi Lạng Sơn.

Hiện trường vụ tai nạn xe container trên cầu Thanh Trì

Hiện trường vụ tai nạn xe container trên cầu Thanh Trì. Ảnh: Minh Hưng

Vụ tai nạn khiến làn đường hỗn hợp dành cho xe ô tô và xe máy không thể lưu thông

Vụ tai nạn khiến làn đường hỗn hợp dành cho xe ô tô và xe máy không thể lưu thông. Ảnh: Tâm đỗ

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn xe container trên cầu Thanh Trì cho biết, chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc đang di chuyển lên cầu Thanh Trì đã bất ngờ tông vào dải lan can cũng như giá long môn tại đây.

Chiếc xe container sau đó lao xuống bên bãi cỏ và lật nghiêng ở đây. Hậu quả vụ tai nạn làm phần đầu xe container hư hỏng nghiêm trọng.

Dải phân cách, dải lan can cũng như giá long môn hư hỏng khi bị xe container tông trúng

Dải phân cách, dải lan can cũng như giá long môn hư hỏng khi bị xe container tông trúng. Ảnh: Hữu Ninh

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn xe container xảy ra trên cầu Thanh Trì cho thấy, 1 đoàn dài dải lan can và một trụ giá long môn thiệt hại sau khi bị xe container tông trúng.

Rất may mắn là vụ việc này đã không xảy ra thương vong về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gục.

Đánh giá: