menu

Vợ phó chủ tịch Google gặp nạn trên xe Rolls-Royce Cullinan đắt tiền, lý do khiến người ta bất ngờ

16:25 - 02/11/2021

Vợ của ông Benjamin Treynor Sloss đang điều khiển chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge trên đường bất ngờ bị 1 chiếc xe ô tô khác tông trực diện vào đầu xe. Hậu quả làm chiếc xe Rolls-Royce hư hỏng nặng nhưng bà Christine không bị thương gì.

Vợ chồng ông Benjamin Treynor Sloss, phó chủ tịch mảng kỹ thuật của Google nổi tiếng là nhà sưu tập xe đỉnh cao với dàn chiến mã ước tính phải trên 600 tỷ đồng. Trong số nay, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge mới được bàn giao cho bà Christine cùng chồng vào tháng 3 đầu năm nay nhưng mới gặp nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vợ phó chủ tịch Google đang điều khiển chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge trên đường đã bất ngờ bị một chiếc xe ô tô khác tông trực diện vào đầu xe. Hậu quả làm chiếc xe Rolls-Royce hư hỏng nặng nhưng bà Christine không bị thương thích gì.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, phu nhân phó chủ tịch Google ngồi trong khoang lái xe và mắt đang nhìn vào chiếc điện thoại di động của mình. Người đi đường cho biết, bà Christine không quá lo lắng về chiếc SUV siêu sang của mình thay vào đó, là người đàn ông đã tông vào xe mình.

Lực lượng chức năng sau đó xác định, người điều khiển xe ô tô tông vào chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge do bà Christine cầm lái say xỉn và đã bị bắt ngay sau đó.

Bà Christine và ông Benjamin Treynor Sloss là khách hàng VIP của hãng xe Ferrari nên các phiên bản giới hạn khi được ra mắt đều có mặt trong garage của vợ chồng nhà này

Bà Christine và ông Benjamin Treynor Sloss là khách hàng VIP của hãng xe Ferrari nên các phiên bản giới hạn khi được ra mắt đều có mặt trong garage của vợ chồng nhà này

Bà Christine cho biết cuộc sống hôn nhân khi chia sẻ bức ảnh này lên mạng

Bà Christine cho biết đây là cuộc sống hôn nhân khi chia sẻ bức ảnh này lên mạng

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge của vợ chồng ông Benjamin Treynor Sloss hư hỏng nặng phần đầu xe và có thể cần thời gian dài để sửa chữa.

Tuy nhiên, bà Christine cùng chồng không quá lo lắng vì trong garage đã có hàng chục chiếc xe đắt tiền lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ vợ chồng phó chủ tịch Google. Thậm chí khi đến sân đua, bà Christine cũng có sẵn nhiều mẫu xe đua đến từ thương hiệu Ferrari mà vợ chồng bà đang sở hữu.

Cận cảnh nhan sắc Rolls-Royce Cullinan Black Badge của bà Christine và chồng

Vợ chồng ông Benjamin Treynor Sloss cũng là khách hàng VIP của hãng xe Ferrari và không quá khó để bắt gặp Ferrari LaFerrari Coupe cùng Ferrari LaFerrari Aperta tông xuyệt tông màu vàng đang ở trong garage của vợ chồng phó chủ tịch Google cùng nhiều chiếc xe Ferrari màu vàng đắt tiền khác.

Đánh giá:
Quảng cáo