menu

Video xe trộn bê tông va chạm với xe đầu kéo tại Tuyên Quang khiến cư dân mạng tranh cãi

20:04 - 05/12/2020

Chiếc xe bồn trộn bê tông và xe đầu kéo đã va chạm với nhau tại một ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông ở tỉnh Tuyên Quang.

Vào khoảng 13 giờ 4 phút chiều hôm 4/12/2020 vừa qua, tại địa bàn xã An Khang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến nhiều cư dân mạng phải tranh cãi. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc xe bồn trộn bê tông đang đi đến ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông. Đúng lúc này, chiếc xe đầu kéo chạy đến từ phía bên trái và va chạm với chiếc xe bồn trộn bê tông. Khi thấy chiếc xe đầu kéo lao đến, tài xế điều khiển chiếc xe bồn trộn bê tông đã đánh lái để tránh nhưng không thành. 

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Sau cú va chạm, cả hai chiếc xe đều lao vào lề đường và bị hư hỏng. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, vụ tai nạn đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai.

Sau khi xem đoạn video tai nạn, nhiều người cho rằng lỗi trong sự việc này thuộc về tài xế điều khiển xe đầu kéo. "Bác xe đầu kéo chân hơi to", tài khoản T.V bình luận. "Xe container sai là chắc, không làm chủ tốc độ. Đường giao nhau, đồng mức, xe nào đến ngã tư trước được đi trước, xe nào đến sau phải nhường. Bác container phóng hơi tít, thiếu quan sát, không làm chủ tốc độ", tài khoản N.H nhận xét. "Xe đầu kéo qua ngã tư mà đi tốc độ đấy thì không đỡ được", tài khoản M.P lên tiếng. "Xe trộn bê tông vào giao lộ trước thì xe đầu kéo sai", tài khoản S.T nêu ý kiến. "Xe bồn đúng vì theo luật xe bồn bên phải không có chướng ngại vật thì được phép đi trước", tài khoản T.C kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá16 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo