menu

Video: Xe tải bất ngờ lật nghiêng trên đường khiến tài xế ô tô chạy bên cạnh đạp lút ga

15:24 - 27/09/2021

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, tài xế điều khiển xe Kia Seltos chắc hẳn có những trải nghiệm lái thót tim như vậy. May mắn là chiếc ô tô không bị vạ lây trong vụ xe tải bất ngờ lật nghiêng trên đường và cũng không có thương vong trong vụ việc này.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở bang Rajkot Distric Gujarat, Ấn Độ vào ngày 24 tháng 9 năm 2021 đã khiến không ít người dân sinh sống gần đây cũng như cộng đồng mạng khi xem lại video vụ việc không khỏi sợ hãi.

Đoạn video được quay từ camera an ninh của nhà dân bên đường cho thấy, chiếc xe tải đang di chuyền cùng chiều với 1 chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Seltos.

Xe tải bất ngờ lật nghiêng trên đường khiến tài xế ô tô chạy bên cạnh đạp lút ga

Tuy nhiên, chiếc xe tải sau đó lại lao về bên đường trước khi bị mất thăng bằng và lật nghiêng ra giữa đường, đáng chú ý là khoảnh khắc xe tải bất ngờ lật nghiêng trên đường đã khiến tài xế ô tô chạy bên cạnh phải đạp lút ga để tránh bị chiếc xe tải đè trúng.

May mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong nào về người cũng như chiếc xe Kia Seltos bình yên trong vụ việc này.

Tuy nhiên, chiếc xe tải bị hư hỏng khá nặng, tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng, người dân sinh sống gần đó đã nhanh chóng hỗ trợ lái xe tải ra bên ngoài.

Đánh giá: