menu

Video: Xe ô tô tải tông trúng ô tô con, suýt đè trúng người phụ nữ chạy xe máy ở Nam Định

20:07 - 03/12/2021

Vụ việc này khiến chiếc xe ô tô tải hư hỏng nghiêm trọng, lật nghiêng trên đường. Riêng chiếc xe ô tô màu trắng vỡ nát 1 bên đầu xe. Trong đó, 1 người phụ nữ điều khiển xe máy suýt chút nữa bị xe ô tô tải đè trúng.

Vào sáng hôm nay, ngày 3 tháng 12 năm 2021 trên địa bàn Hải Hưng, một xã thuộc huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe ô tô tải với xe con đã khiến hai phương tiện hư hỏng nặng.

Đoạn video về vụ tai nạn giao thông này đã được camera an ninh của một cửa hàng bên đường quay lại cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 10 giờ 17 phút sáng cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô tải đang di chuyển qua xóm 15, xã Hải Hưng đi ra hướng cầu Cao Tầng thì xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe ô tô màu trắng chạy hướng ngược lại.

Khoảnh khắc xe ô tô tải tông trúng ô tô con, suýt đè trúng người phụ nữ chạy xe máy ở Nam Định. Video: MXH

Cú tông trời giáng này khiến chiếc xe ô tô tải xoay ngang, rụng 1 bánh xe sau phía bên ghế phụ và lật nghiêng trên đường. Trong khi đó, chiếc xe ô tô màu trắng vỡ nát hết 1 bên đầu xe, phía tài xế.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, 2 chiếc xe đều lấn làn trong vụ va chạm kinh hoàng này suýt chút nữa đã khiến 2 người đi xe máy bị vạ lây.

Trong đó, 1 người phụ nữ chạy xe tay ga đã thót tim khi chạy bên cạnh chiếc xe ô tô tải lúc xảy ra vụ việc, may mắn la xe ô tô tải trong lúc lật đã bị rơi 1 bánh xe sau nên tốc độ lật khá chậm, không đè trùng người phụ nữ này.

Chưa hết, 1 người đàn ông đi xe máy phía sau cũng thoát nạn khi xe ô tô tải xảy ra va chạm giao thông với xe ô tô chạy hướng ngược lại.

Đánh giá: