menu

Video: Va chạm với ô tô, người phụ nữ đi xe máy hốt hoảng khi phát hiện con rơi xuống đường

11:33 - 02/02/2021

Sau vụ tai nạn, tài xế ô tô đã đưa bé trai đến bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Vào khoảng 12 giờ 10 phút trưa hôm qua, ngày 1/2/2021, trên đường Nguyễn Văn Lộc thuộc địa bàn phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến sự việc.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông cùng chiều với một người phụ nữ điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm và chở con trai phía sau. Khi đến đoạn trước cửa quán café Gemini Nguyễn Văn Lộc, giữa 2 chiếc xe này đã xảy ra va chạm.

Sau cú va chạm, bé trai ngồi trên xe máy đã ngã xuống đường. Người phụ nữ đi thêm một đoạn nữa mới nhận ra việc con mình bị ngã khỏi xe. Thấy vậy, người phụ nữ đã vội vàng bỏ xe và chạy lại chỗ con trai.

Người phụ nữ vội vã chạy đến chỗ con trai sau vụ tai nạn

Người phụ nữ vội vã chạy đến chỗ con trai sau vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Tài xế ô tô sau đó đã đưa bé trai tới bệnh viện để kiểm tra vết thương. Rất may, bé trai không bị thương sau vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai trong vụ tai nạn. Phần lớn người xem đều lên tiếng trách tài xế điều khiển chiếc ô tô.

"Lái xe phản xạ chậm, phán đoán tình huống kém", tài khoản N.T.C bình luận. "Ô tô đi không quan sát, khi thực sự an toàn thì mới được vượt", tài khoản S.G lên tiếng. "Như clip thì ô tô sai", tài khoản H.T.A nhận xét. "Ông lái ô tô chắc đang mải điện thoại", tài khoản N.N dự đoán. "Chắc quệt gương, nếu quệt thì nên trách lái xe vì không chủ động khoảng cách", tài khoản V.N nêu ý kiến. "Giao thông Việt Nam mà chạy kiểu bác tài này thì va quệt thường xuyên. Mắt chỉ biết nhìn thẳng. Trường hợp vậy chịu khó bấm còi một cái nhẹ là đâu xảy ra chuyện", tài khoản M.T bày tỏ.

Theo các bạn, lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về ai?

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy15 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy17 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông19 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.