Vì nam thanh niên điều khiển không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe máy đã tông thẳng vào sườn của chiếc ô tô Toyota Fortuner.

Vào khoảng 14 giờ 47 phút chiều qua, ngày 20/11/2019, trên đường Chùa Thông thuộc địa phận thị xã Sơn Tây, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe máy và một chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Fortuner. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner màu đen đang di chuyển từ lề đường ra giữa đường. Đúng lúc đó, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29U1-352.99 chở theo đôi nam nữ chạy ở tốc độ cao trên đường Chùa Thông lao đến.

Vì nam thanh niên điều khiển không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe máy đã tông thẳng vào sườn của chiếc Toyota Fortuner. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe máy và đôi nam nữ bị hất văng ra giữa đường. Hậu quả sau vụ tai nạn là đôi nam nữ đã bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảnh khắc chiếc xe máy tông trúng chiếc Toyota Fortuner

Khoảnh khắc chiếc xe máy tông trúng chiếc Toyota Fortuner (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ giữa đường và bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô Toyota Fortuner bị biến dạng phần sườn bên trái.

Chiếc xe máy nằm đổ giữa đường

Chiếc xe máy nằm đổ giữa đường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Gđ Bánh Đúc

Lan Quyên