Khi đang lưu thông, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đã bất ngờ lao ra giữa đường rồi trượt vào gầm chiếc ô tô Howo chạy theo hướng ngược lại.

Vào khoảng 13 giờ 25 phút chiều nay, ngày 17/11/2019, trên đường ĐT200, đoạn thuộc địa phận thôn Hoan Ái, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ. Camera giám sát bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn kinh hoàng tại Hưng Yên

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 89M1-176.72 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên đường ĐT200 theo hướng từ cầu Hầu (huyện Yên Mỹ) đi huyện Ân Thi. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe máy của người đàn ông này bất ngờ lao ra giữa đường và trượt vào gầm chiếc ô tô tải Howo mang biển kiểm soát 89C-045.66 đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Hậu quả, chiếc ô tô tải thường bị gọi là "hổ vồ" đã cuốn cả người điều khiển lẫn chiếc xe máy vào gầm. Người điều khiển xe máy sau đó đã bị bánh ô tô tải cán qua và tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 1 người tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 1 người tử vong tại chỗ

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của người đàn ông bị hư hỏng nặng. Các mảnh vỡ của chiếc xe máy này nằm vương vãi trên mặt đường. Trong khi đó, chiếc ô tô tải Howo đỗ cách thi thể của nạn nhân khoảng 50 m.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng hoàn toàn

Chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng hoàn toàn

Chiếc ô tô tải Howo đỗ tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô tải Howo đỗ tại hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên