menu

Video: Xe máy chạy nhanh qua ngã ba, va chạm với ô tô tải khiến 1 người tử vong tại Hà Nam

12:19 - 13/06/2021

Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại một ngã ba của tỉnh Hà Nam vào chiều ngày 11/6/2021 đã khiến cư dân mạng tranh cãi không ít.

Vào khoảng 15 giờ 42 phút chiều hôm 11/6/2021 vừa qua, tại ngã ba trước cổng bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 thuộc địa bàn xã Liêm Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc xe máy chạy nhanh qua ngã ba, va chạm với ô tô tải

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên đường Hà Huy Tập theo hướng đi cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Khi đến ngã ba kể trên, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy đã chạy ở tốc độ khá cao rồi va chạm với chiếc ô tô tải đang rẽ trái. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.

Người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ

Người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Đồ đạc của nạn nhân nằm vương vãi trên mặt đường.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã khiến nhiều người tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi thuộc về người đàn ông điều khiển xe máy.

"Xe tải qua hết giao lộ rồi, xe máy tông phần đuôi xe tải thì tự chịu thôi, qua giao lộ mà phi kiểu đó thì thua rồi", tài khoản V.H viết. "Xe máy đóng quả tốc độ như xe đua", tài khoản T.N bình luận. "Lý do không được vượt ở ngã 3, ngã 4 chính là đây chứ đâu!", tài khoản T.Đ.T lên tiếng. "Phía trước giao nhau, có xe lớn đi song song khuất tầm nhìn mà cụ đi như ăn cướp thế kia thì chịu rồi, ông bà đỡ không nổi", tài khoản N.N nhận xét.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng tài xế ô tô có lỗi trong vụ tai nạn này. "Phải em mà là bác xe tải thì em sẽ dừng chờ nhường cho các phương tiện đi thẳng đi trước. Còn nếu chủ rẽ trái trước thì trước mặt phải thoáng. Sang đường như bác xe tải này thì tự gây hoạ cho mình thôi. Vì cả xe tải và xe máy đều bị khuất tầm nhìn nên mới xảy ra tai nạn", tài khoản N.P.L nêu ý kiến. "Không biết đèn đóm như nào nhưng nếu xe ô tô rẽ thì phải nhường xe đi thẳng", tài khoản N.H.A lên tiếng. "Ô tô vượt đèn đỏ rồi, xe máy đi đúng đường nhưng hơi nhanh, quả này ô tô to tội", tài khoản T.Đ viết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Lê Cường

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá9 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.