menu

Video: Xe bán tải "drift như phim", lao lên vỉa hè, suýt tông trúng 3 người đi bộ tại Đà Lạt

13:23 - 02/10/2021

Khi đang lên dốc với tốc độ khá cao, chiếc xe bán tải bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều, xoay 180 độ và văng trúng tường của 2 ngôi nhà.

Vào khoảng 20 giờ 33 phút tối ngày 30/9/2021 vừa qua, trên đường 3/2 thuộc địa bàn phường 1, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera an ninh của nhà dân quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc xe bán tải "drift như phim", lao lên vỉa hè, suýt tông trúng 3 người đi bộ

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lên dốc với tốc độ khá cao trên đường 3/2. Khi đến đoạn gần số nhà 78 đường 3/2, chiếc xe bán tải này bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều, xoay 180 độ và văng trúng tường của 2 ngôi nhà.

Chiếc xe bán tải đang lên dốc thì drift như phim

Chiếc xe bán tải đang lên dốc thì "drift như phim" (ảnh cắt từ video)

Suýt chút nữa, phần đuôi xe của chiếc ô tô này đã văng trúng 3 người đang đi bộ trên vỉa hè. Vụ tai nạn đã khiến những người chứng kiến có phen hoảng hồn.

Chiếc xe bán tải suýt chút nữa tông trúng 3 người đang đi bộ trên vỉa hè

Chiếc xe bán tải suýt chút nữa tông trúng 3 người đang đi bộ trên vỉa hè (ảnh cắt từ video)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc xe bán tải đã bị biến dạng sườn xe bên phải và nổ lốp sau. Trong khi đó, 2 ngôi nhà bên đường bị vỡ tường, gạch và đá ốp vương vãi khắp nơi.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Anh Nguyễn Mechanic)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế đã điều khiển chiếc xe bán tải rời khỏi hiện trường. Được biết, sáng ngày hôm sau, tài xế lái chiếc xe bán tải đã quay trở lại hiện trường và đền bù cho chủ của 2 ngôi nhà.

Đánh giá: