menu

Video: Vượt xe cùng chiều, ô tô tải tạt nước vào xe máy khiến 2 người bị ngã trên quốc lộ 1A

17:43 - 11/10/2021

2 người đi xe máy ngã ra đường đã suýt chút nữa bị chiếc ô tô lưu thông cùng chiều phía sau tông trúng.

Vào khoảng 9 giờ 23 phút sáng hôm 5/10/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô tải tạt nước vào xe máy khiến 2 người bị ngã trên quốc lộ 1A (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 1A trong điều kiện trời mưa lớn. Khi đến đoạn Đền Cuông, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải này đã chạy sang làn đường bên phải để vượt lên trước chiếc xe lưu thông cùng chiều.

Trong quá trình vượt, chiếc ô tô tải đã khiến nước đọng trên mặt đường tạt vào 2 người đi xe máy đang lưu thông cùng chiều. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều xe máy bị loạng choạng tay lái. Hậu quả là 2 người đi xe máy đã ngã xuống đường, đúng lúc chiếc ô tô lắp camera hành trình chạy tới. Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô lắp camera hành trình đã đánh lái kịp và tránh tông vào 2 người đi xe máy.

2 người đi xe máy ngã ra đường, suýt bị ô tô cán trúng

2 người đi xe máy ngã ra đường, suýt bị ô tô cán trúng (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc. "Bảo sao người ta ghét mấy ông xe to", tài khoản H.Đ viết. "Sợ thật, nhẹ chân ga thôi các bác, trời mưa mà các cụ đi nhanh quá", tài khoản T.T lên tiếng. "Mấy bác xe ô tô đi trời mưa quan sát chút nhé", tài khoản N.Đ nhận xét. "Ông xe tải đi ẩu quá", tài khoản S.N kết luận.

Đánh giá:
Quảng cáo