menu

Video vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt

18:48 - 10/02/2020

Hiện cư dân mạng vẫn đang tiếp tục tranh cãi xem tài xế lái chiếc ô tô Mazda có lỗi trong vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì hay không.

Vào khoảng 16 giờ 26 phút chiều hôm qua, ngày 9/2/2020, trên cầu Thanh Trì của Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 2 chiếc xe máy. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì

Qua đoạn video, có thể thấy các phương tiện đang lưu thông trên làn đường hỗn hợp của cầu Thanh Trì theo hướng từ quốc lộ 5 đi trung tâm thành phố Hà Nội. Khi đang lưu thông, chiếc ô tô Mazda màu trắng đã bất ngờ đánh lái sang bên phải và suýt va chạm với một chiếc xe máy chạy song song.

Trong khi đó, một người phụ nữ điều khiển xe máy chạy phía sau chiếc ô tô Mazda có vẻ đã bị giật mình nên bóp phanh rồi loạng choạng và ngã xuống đường. Chiếc xe máy này đã va chạm với chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển chạy ngay bên cạnh. Cú va chạm đã khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe máy cũng ngã xuống đường.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra trên cầu Thanh Trì

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra trên cầu Thanh Trì

Vụ tai nạn đã khiến cả 2 người đi xe máy đều bị thương. Trong đó, người đàn ông nằm lăn lộn trên đường và tỏ ra khá đau đớn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng. Một số cư dân mạng cho rằng tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda đã gián tiếp gây ra vụ tai nạn này.

"Ô tô sai lè ra. Bám sát xe trước rồi khi không kịp xử lý thì tạt sang chỗ xe máy, phanh vào mắt. Chưa kể xong còn chạy luôn. Ô tô không có đạo đức", tài khoản D.T viết. "Ô tô trắng ép xe máy vào thành cầu rồi. Nó bẻ lái định vượt xe trước thì tạt vào xe máy", tài khoản O.G nêu ý kiến. "Ô tô đang đi mà đánh lái như vậy thì xử lý kiểu gì", tài khoản H.N.T.Đ bình luận. "Không va chạm nhưng xe trắng đang đi đánh lái sang phụ đột ngột thế ai đỡ được", tài khoản Q.D có cùng ý kiến. "Xe màu trắng chạy đểu, lấn phần xe máy khi có chướng ngại vật phía trước", tài khoản D.B.V nói.

Trong khi đó, cũng có nhiều cư dân mạng nói tài xế lái ô tô Mazda không có lỗi gì trong vụ tai nạn này. "Nhìn thì có vẻ ô tô không liên quan thì phải", tài khoản Đ.T nhận xét. "Tôi thấy ô tô có va chạm gì đâu nhỉ", tài khoản H.N.H bình luận. "Đã tua lại 3 lần thì rõ là xe máy sau lao lên húc vào gây tai nạn", tài khoản T.C.P nêu ý kiến. "4 bánh hình như vô can, 2 bánh giật mình xử lý kém, dẫn đến tình huống đó", tài khoản V.M.C đồng tình. "Xem đi xem lại vẫn thấy xe Cub vượt phải, va vào xe Air Blade rồi ngã mà. Xe con liên quan gì đâu nhỉ", tài khoản N.H nhận xét.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe mô tô của Honda sẽ có khả năng đọc suy nghĩ, bênh đầu xe theo ý thích của người lái

Xe mô tô của Honda sẽ có khả năng đọc suy nghĩ, bênh đầu xe theo ý thích của người lái

Tin xe máy7 giờ trước

Công nghệ thông minh mới sẽ kết hợp giữa các tính năng hỗ trợ điện tử hiện tại với hệ thống cảm biến nhận diện sóng não, thực hiện các "trick" mà người dùng ...

Người mua Nhật Bản "đang phát cuồng" vì chiếc Toyota RAV4 độ thành Chevrolet K5 Blazer cổ điển này

Người mua Nhật Bản "đang phát cuồng" vì chiếc Toyota RAV4 độ thành Chevrolet K5 Blazer cổ điển này

Khám phá8 giờ trước

Mitsuoka đã bất ngờ trước phản ứng tích cực vô cùng của người mua đối với Buddy.

Video: Ôm cua thất bại, thanh niên 22 tuổi khiến siêu xe Ferrari lật ngửa rồi bốc cháy

Video: Ôm cua thất bại, thanh niên 22 tuổi khiến siêu xe Ferrari lật ngửa rồi bốc cháy

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Đen đủi hơn cho nam thanh niên khi chiếc Ferrari bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn là siêu xe đi thuê.