menu

Video vụ tai nạn liên hoàn tại Bắc Giang khiến ai xem cũng phải hú hồn

16:00 - 26/05/2020

Một người đi xe máy đã ngã khi vượt xe buýt, dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý.

Vào khoảng 16 giờ 5 phút chiều hôm 24/5/2020 vừa qua, trên đường ĐT 295, đoạn qua địa bàn xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến ai chứng kiến cũng phải giật mình. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn tại tỉnh Bắc Giang

Qua đoạn video, có thể thấy một người đi xe máy đang lưu thông trên đường ĐT 295 và vượt lên trước chiếc xe buýt chạy cùng chiều. Khi thấy chiếc ô tô tải đang chạy đến ở làn đường ngược chiều, người đi xe máy này có vẻ đã bị giật mình nên bóp phanh gấp và bị ngã ra đường.

Để tránh tông vào người đi xe máy, tài xế điều khiển ô tô tải đã phanh gấp khiến chiếc xe trượt trên mặt đường. Không dừng ở đó, chiếc ô tô tải còn va chạm với người đàn ông đi xe máy kéo theo xe lôi đang lưu thông cùng chiều bên phải.

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Rất may, cả 2 người đi xe máy đều không bị thương trong vụ tai nạn này. Các phương tiện liên quan cũng không bị hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng khen pha xử lý của tài xế điều khiển ô tô tải.

"Bác xe tải hay quá mà tội ông xe lôi", tài khoản T.R viết. "Xe tải hay thật", tài khoản L.Đ bình luận. "Bác tài chuẩn quá", tài khoản D.L nhận xét. "Phanh ngon thật", tài khoản T.Đ.N nêu ý kiến. "Bác xe tải phanh CBS sao mà ăn thế nhỉ", tài khoản Q.T lên tiếng.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giải thích đầu đuôi 5 cấp độ xe tự lái

Giải thích đầu đuôi 5 cấp độ xe tự lái

Khám phá1 giờ trước

Ngày nay, những mẫu xe mới thường có giới thiệu trang bị tự động hóa Cấp 2, Cấp 3... Rốt cuộc những cấp này là gì? Có sự khác biệt ra sao? Dưới đây là lời giải đáp.

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Tai nạn giao thông16 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp18 giờ trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"