Video: VinFast LUX A2.0 "drift" như trong phim, tông trúng học sinh đi xe đạp rồi lao vào quán cắt tóc

10:14 - 20/02/2021

Sau khi tông trúng học sinh đi xe đạp, tài xế điều khiển chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 đã bỏ chạy rồi lao vào quán cắt tóc bên đường.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa hôm qua, ngày 19/2/2021, trên quốc lộ 46, đoạn qua địa bàn xóm 9, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại một phần diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu VinFast LUX A2.0, đeo biển kiểm soát 37A-716.71, đang lưu thông trên quốc lộ 46 theo hướng từ thị trấn Đô Lương đi huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Khi đến địa điểm trên, chiếc ô tô này đã va chạm với một học sinh nam đi xe đạp đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh đã khiến nam học sinh ngã xuống đường nhưng rất may chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da. Trong khi đó, chiếc xe đạp của em học sinh trượt dài khoảng 20 m trên đường.

Sau khi gây tai nạn, thay vì dừng lại, tài xế điều khiển chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 lại tăng ga, bỏ chạy khỏi hiện trường. Chạy được khoảng 1 km, chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 này lao vào quán cắt tóc bên đường rồi mới dừng lại. Chiếc VinFast LUX A2.0 đã đâm sập mái che của quán, làm hỏng 1 chiếc xe máy và 1 chiếc xe đạp của khách cắt tóc đang dựng bên ngoài.

Chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 lao vào quán cắt tóc bên đường

Chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 lao vào quán cắt tóc bên đường (ảnh: Lợi Việt)

Chiếc ô tô này đã đâm sập mái che của quán cắt tóc

Chiếc ô tô này đã đâm sập mái che của quán cắt tóc (ảnh: Tuan Anh Tran)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 bị biến dạng phần đầu xe và nắp ca-pô, vỡ la-zăng trước bên trái. Mái che của quán cắt tóc sập xuống làm kính lái và kính sau của chiếc ô tô bị vỡ. Bên trong chiếc VinFast LUX A2.0, túi khí đã bung ra.

Chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô VinFast LUX A2.0 tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tuan Anh Tran)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay lại người phụ nữ chạy xe máy vượt đèn đỏ, tông lật nghiêng xe 3 bánh

Video quay lại người phụ nữ chạy xe máy vượt đèn đỏ, tông lật nghiêng xe 3 bánh

Tai nạn giao thông4 phút trước

Vụ tai nạn làm người phụ nữ bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Chiếc xe 3 bánh lật nghiêng trên đường và cả 2 phương tiện đều hư hỏng.

Chế độ Eco trên xe ô tô và những điều cần biết dành cho tài xế mới

Chế độ Eco trên xe ô tô và những điều cần biết dành cho tài xế mới

Hỏi - Đáp3 giờ trước

Chế độ Eco trên xe ô tô là gì? Khi nào nên sử dụng chế độ này? Khả năng tiết kiệm xăng/dầu ra sao? (Độc giả Trần Hương Giang, 40 tuổi gửi câu hỏi đến Tinxe.vn).

Video: Hyundai Elantra do nữ lái bị xe container tông xoay ngang mặt đường

Video: Hyundai Elantra do nữ lái bị xe container tông xoay ngang mặt đường

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Vụ tai nạn khiến nữ tài xế điều khiển xe Hyundai Elantra hoảng sợ nhưng may mắn là không bị thương tích nào.