menu

Video: Va chạm với xe taxi ở ngã tư, người điều khiển xe máy bị hất văng lên nắp capô

11:09 - 24/07/2021

Vụ việc khiến người đàn ông bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng. Chiếc xe máy cùng xe taxi hư hỏng nặng.

Đại lộ Võ Nguyên Giáp ở Thành phố, tỉnh Thanh Hóa là một trong những con đường đẹp nhất của tỉnh này, tuy nhiên cũng có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra ở đây chủ yếu do ý thức của người dân khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường.

Chẳng hạn như vụ va chạm giữa xe máy và xe taxi ở nút giao đường Võ Nguyên Giáp với đường CSEDP, tại phường Đông Vệ, Thanh Hóa xảy ra vào sáng hôm qua, ngày 23 tháng 7 năm 2021 là một bài học cho những ai khi đi qua ngã tư không tuân thủ đèn tín hiệu giao thông hoặc không giảm tốc độ và quan sát kỹ.

Video: Va chạm với xe taxi ở ngã tư, người điều khiển xe máy bị hất văng lên nắp capô

Đoạn video vụ tai nạn giữa xe máy và xe taxi được camera an ninh quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào khoảng 9 giờ 29 phút cùng ngày, lúc này, người điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, khi xe gần đến ngã tư giao với đường CSEDP, đèn tín hiệu được cho là đang ở những giây cuối cùng của đèn đỏ nhưng người đàn ông vẫn quyết định cho xe máy vượt đèn đỏ.

Khi vừa chạy đến ngã tư, người điều khiển xe máy đã xảy ra va chạm với một chiếc xe taxi chạy từ đường CSEDP theo hướng đi thẳng.

Chiếc xe máy bị xe taxi tông văng ra xa hơn 10 m

Chiếc xe máy bị xe taxi tông văng ra xa hơn 10 m. Ảnh: Xuân Chung

Lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc, người đàn ông điều khiển xe máy bị chấn thương, nhanh chóng được đưa đi cấp cứu

Lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc, người đàn ông điều khiển xe máy bị chấn thương, nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Chung Comf

Hậu quả của vụ vượt đèn đỏ này đã làm cho người đàn ông điều khiển xe máy bị xe taxi tông trúng, hất văng người lên nắp capô rồi ngã xuống đường.

Vụ va chạm giao thông khiến người đàn ông bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng. Chiếc xe máy cùng xe taxi hư hỏng nặng.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe9 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe10 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe11 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.