menu

Video: Va chạm với xe tải nhỏ, xe tải lớn trôi về sau tông sập nhà dân bên đường

09:29 - 17/04/2020

Vụ tai nạn xảy ra trong một con đường nông thôn khiến người xem không khỏi choáng. Sau khi xảy ra va chạm với xe tải màu xanh, chiếc xe tải màu đỏ lùi lại và tông sập vào nhà dân bên đường. Riêng xe tải màu xanh lao xuống vệ đường

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên một con đường nông thôn ở tại thành phố Longchang, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã khiến không ít người bàng hoàng và không tin lắm vào lời kể của những người chứng kiến. Phải đến khi có video do camera an ninh của nhà dân quay lại vụ tai nạn mới cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Đoạn video quay lại vụ tai nạn này cho thấy, một chiếc xe tải lớn màu đỏ đang di chuyển trên một con đường nông thôn khá hẹp, khi xe đi đến một khúc cua bất ngờ bị một chiếc xe tải nhỏ màu xanh chạy hướng ngược lại, đang xuống dốc tông vào.

Va chạm với xe tải nhỏ, xe tải lớn lùi lại và tông sập nhà dân bên đường

Cú tông này khiến cabin của 2 chiếc xe tải gần như nát bét, hai người phụ nữ khi nghe tiếng động lớn đã chạy ra xem vụ tai nạn nhưng họ không biết rằng chỉ vài giây sau đó, căn nhà của mình đã bị tông sập. Đoạn video quay lại vụ việc sau đó mới khiến không ít người xem sợ hãi.

Theo đó, chiếc xe tải màu xanh vẫn lao đến phía trước, trong khi đó, chiếc xe tải màu đỏ bị đẩy lùi về phía sau cho đến khi tông vào một nhà dân bên đường và xoay ngang với mặt đường mới chịu dừng lại hẳn. Vụ việc này khiến bức tường của nhà dân đổ ập xuống.

Đoạn video quay lại sau vụ tai nạn cũng cho thấy, lính cứu hỏa đã sử dụng một máy khoan thủy lực và xà beng để cậy cabin xe tải ra nhằm giải cứu các tài xế bị mắc kẹt. Sau mười phút, các tài xế đã được đưa ra khỏi phương tiện của họ và đưa đến bệnh viện để điều trị với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Từ ngày 1/3, người dùng xe máy điện phải có bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

Từ ngày 1/3, người dùng xe máy điện phải có bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

Xe máy điện - Mô tô điện3 phút trước

Từ ngày 1/3/2021, người dùng xe máy điện cần phải có bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự tương tự như người điều khiển xe ô tô, xe máy khi tham gia giao thông.

Chắn bùn xe máy tích hợp động cơ điện? Tại sao lại không?

Chắn bùn xe máy tích hợp động cơ điện? Tại sao lại không?

Tin xe máy24 phút trước

Dắt xe mô tô với cân nặng hơn 200kg luôn là một trong những nỗi ám ảnh của các biker. Vì thế, hãng lốp nổi tiếng đến từ nước Pháp đã cho ra mắt công nghệ hỗ trợ ...

Long An: Va chạm với ô tô đang đi rước dâu, xe container lật nghiêng bên đường

Long An: Va chạm với ô tô đang đi rước dâu, xe container lật nghiêng bên đường

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Chiếc xe hoa đang di chuyển từ nhà chú rể sang nhà cô dâu thì xảy ra va quẹt với xe container, hậu quả làm chiếc ô tô hư hỏng nặng, xe container lật nghiêng bên ...