menu

Video: Va chạm với xe đầu kéo ben, người đi xe máy trượt dài trên quốc lộ 1A

23:00 - 24/09/2021

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc xe máy đã va chạm với xe đầu kéo ben đang lưu thông cùng chiều phía sau.

Vào khoảng 16 giờ 26 phút chiều hôm qua, ngày 23/9/2021, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc người đi xe máy trượt dài trên quốc lộ 1A sau khi va chạm với xe đầu kéo ben (nguồn: Thông tin Bình Thuận)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1A. Khi đến đoạn ngã ba giao giữa quốc lộ 1A và đường Lê Quý Đôn, chiếc xe máy này đã va chạm với chiếc xe đầu kéo ben đang lưu thông cùng chiều phía sau.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị hất văng xuống mặt đường và trượt dài về phía trước. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo ben phanh gấp đến mức xoay ngang ra đường, bẻ quặt đầu về đằng sau.

Người điều khiển xe máy bị trượt dài trên đường sau va chạm

Người điều khiển xe máy bị trượt dài trên đường sau va chạm

Vụ tai nạn đã khiến người đàn ông đi xe máy bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ trên quốc lộ 1A và bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: