menu

Video: Va chạm với xe ben, ô tô con lao lên vỉa hè, suýt tông trúng bà chủ hàng thịt tại Yên Bái

19:05 - 21/06/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng chiếc ô tô con đã bị hư hỏng.

Vào khoảng 7 giờ 53 phút sáng nay, ngày 21/6/2021, tại ngã ba giao giữa đường Yên Ninh và đường Cao Thắng thuộc địa bàn phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Một phần diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô con va chạm với xe ben tại Yên Bái

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe ben mang biển kiểm soát 36C-257.85 đang lưu thông trên đường Cao Thắng và rẽ vào đường Yên Ninh. Đúng lúc này, chiếc ô tô con mang biển kiểm soát 30A-616.xx đang lưu thông trên đường Yên Ninh theo hướng từ ngã tư Nam Cường đi UBND tỉnh Yên Bái chạy đến.

Hậu quả là chiếc xe ben và chiếc ô tô con này đã va chạm với nhau. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô con xoay ngang và lao sang lề đường bên phải. Khi lao lên vỉa hè, chiếc ô tô này đã suýt tông trúng người phụ nữ đang bán thịt.

Chiếc ô tô con và xe ben va chạm với nhau tại ngã ba của thành phố Yên Bái

Chiếc ô tô con và xe ben va chạm với nhau tại ngã ba của thành phố Yên Bái

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô con bị biến dạng đầu xe và sườn xe bên phải. Trong khi đó, chiếc xe ben không bị hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Phần lớn người xem đều cho rằng tài xế điều khiển ô tô con có lỗi trong vụ tai nạn này.

"Nhất chớm, nhì ưu, tam đường, tứ hướng. Ông xe con sai rõ. Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải. Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi bên trái", tài khoản L.K nêu ý kiến. "Xe con sai rồi! Xuống nhanh mà xin lỗi bác xe tải thì đỡ phải bồi thường tiền làm xước cái cản trước", tài khoản L.M.T nhận xét. "Xe tải vào cua chiếm đường thế mà ông xe con còn cố nhoi lên để ăn đạn", tài khoản T.M.T bình luận. "Cùng tiến vào giao lộ như nhau, cấp ưu tiên như nhau, xe rẽ phải được ưu tiên trước, vậy là ca này, ông xe con sai", tài khoản T.N.T viết. "Học luật cả rồi. Cứ dựa vào luật mà xét. Trường hợp này xe tải lại đúng", tài khoản M.D kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá17 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe17 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá20 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...