menu

Video: Tránh xe tấp vào lề đường, ô tô tải lật nhào, đè trúng xe van tại Hưng Yên

13:24 - 19/09/2021

Để tránh va chạm với chiếc xe tải chuyển làn, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phanh gấp và đánh lái sang bên trái, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 16 giờ chiều hôm 17/9/2021 vừa qua, trên đường tỉnh 379, đoạn qua khu đô thị Ecopark thuộc địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô tải lật nhào, đè trúng xe van tại Hưng Yên

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 89C-209.38 đang lưu thông trên đường tỉnh 379 thì bất ngờ gặp xe tải khác chuyển làn sang bên phải để tấp vào lề đường. Để tránh va chạm với chiếc xe tải chuyển làn, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải 89C đã phanh gấp và đánh lái sang bên trái.

Hậu quả là chiếc ô tô tải 89C đã bị lật và đổ trúng chiếc xe van mang thương hiệu Daihatsu Citivan, đeo biển kiểm soát 30A-038.20, đang lưu thông cùng chiều. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Khắc Long)

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả chiếc ô tô tải 89C và chiếc xe van đều bị hư hỏng. Trong đó, chiếc xe van bị bẹp dúm nửa thân xe phía sau.

Chiếc xe van Daihatsu Citivan bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe van Daihatsu Citivan bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Khắc Long)

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người cho rằng tài xế điều khiển chiếc ô tô tải 89C đã chạy ẩu, dẫn đến vụ tai nạn. "Nói ông xe tải bị lật đi ẩu là có ông nhảy đổng lên bênh cho coi. Đường đông, bao nhiêu xe đi chậm, có mình nó phi ầm ầm lên", tài khoản N.T.V nhận xét. "Cho chừa cái tội chạy nhanh cứ thích đi bên phải. Nhanh thì về bên trái mà đi", tài khoản T.L bình luận. "Hình như là cái xe 7 chỗ đang bị gì đó, có công an đứng sẵn, rồi các xe mới lần lượt đổi làn. Ông tải kia phi lẹ quá, tính móc vào né thì thấy xe 7 chỗ đậu, móc ra thì lật", tài khoản N.T dự đoán. "Tay lái lụa quá cơ", tài khoản N.V.T nhận xét. "Khuất tầm nhìn mà chạy cho cố", tài khoản D.T kết luận.

Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra, các phương tiện đang di chuyển chậm vì phía trước có chốt cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ. Sau vụ tai nạn, các chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: