menu

Video: Tránh xe tải sang đường, học sinh chạy xe điện tông trực diện vào ô tô

10:19 - 29/09/2021

Vụ tai nạn xảy ra ở tỉnh Thái Nguyên đã khiến nam học sinh bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. 2 phương tiện hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ việc là do học sinh chạy xe đạp điện với tốc độ cao, tránh xe tải nên đã lấn làn và tông trực diện ô tô chạy ngược lại.

Vào chiều hôm qua, ngày 28 tháng 9 năm 2021, trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 1 chiếc xe đạp điện và ô tô đã làm cho 1 học sinh bị thương nặng, 2 phương tiện hư hỏng.

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe ô tô xảy ra va chạm với xe đạp điện cho thấy, người lái đang điều khiển xe theo hướng đi thị trấn Quân Chu, khi xe vừa đi đến gần 1 cửa hàng vật liệu xây dựng, phía bên tay trái có 1 chiếc xe tải đang sang đường.

Tránh xe tải sang đường, học sinh chạy xe điện tông trực diện vào ô tô. Video: MXH

Đúng lúc chiếc xe tải sang gần hết đường thì tài xế xe ô tô gắn camera hành trình mới phát hiện ra có 1 học sinh điều khiển xe đạp điện đang lấn làn để tránh xe tải. Video quay lại sau đó cho thấy, do chạy quá tốc độ nên học sinh không kịp xử lý và tông trực diện vào chiếc xe ô tô chạy ngược lại.

Cú tông trời giáng này khiến nam học sinh ngã ra đường, bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ việc là do học sinh chạy xe đạp điện với tốc độ cao, tránh xe tải nên đã lấn làn và tông trực diện ô tô chạy ngược lại.

Đánh giá:
Quảng cáo