menu

Video: Tránh xe đang vượt, xe ben xoay ngang, tông trúng ô tô tải trên quốc lộ 1A

00:17 - 23/09/2021

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe tải đông lạnh bị hất văng xuống rãnh thoát nước bên đường trong khi xe ben xoay 180 độ.

Vào khoảng 11 giờ 40 phút trưa ngày 20/9/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc xe ben xoay ngang, tông trúng ô tô tải trên quốc lộ 1A

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 78C-063.80 đang lưu thông trên quốc lộ 1A, cùng chiều với xe lắp camera hành trình. Khi đến địa bàn xã Thanh Thủy, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã vượt lên trước cả xe lắp camera hành trình lẫn chiếc xe tải đông lạnh (chưa rõ biển kiểm soát).

Đúng lúc này, chiếc xe ben mang biển kiểm soát 73H-0664 đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới. Khi thấy chiếc ô tô tải đang vượt, tài xế điều khiển chiếc xe ben đã phanh gấp. Tuy nhiên, do trời mưa, đường trơn nên chiếc xe ben đã xoay ngang sang bên trái, tông trúng chiếc xe tải đông lạnh.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe tải đông lạnh bị hất văng xuống rãnh thoát nước bên đường. Trong khi đó, chiếc xe ben xoay 180 độ và tài xế bị hất văng ra khỏi cabin. 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn đã khiến cả hai tài xế đều bị thương và các phương tiện hư hỏng nặng. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ben bị bẹp dúm đầu xe và vỡ kính lái. Trong khi đó, chiếc xe tải đông lạnh cũng bị hư hỏng ở phần cabin.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo